Giải pháp vệ sinh thảm cầu thang hiệu quả

Giải pháp vệ sinh thảm cầu thang hiệu quả

Trong số các loại thảm lót thì thảm lót cầu thang là loại thảm khó làm sạch nhất. Để làm được điều đó đòi hỏi bạn phải có trình độ kỹ thuật cao và quy trình giặt hợp lý.

Giải pháp vệ sinh thảm cầu thang hiệu quả

Giặt thảm Việt xin giới thiệu đến quý kách hàng dịch vụ giặt thảm cầu thang. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm vệ sinh thảm, Giặt thảm Việt luôn tìm ra cho bạn phương pháp giặt thảm cầu thang hiệu quả và an toàn nhất. Luôn luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng hóa chất thân thiện theo tiêu chuẩn Châu Âu, làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Giặt thảm cầu thang loại bỏ vi khuẩn mang lại không gian an toàn cho nhà bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giặt thảm cầu thang của Giặt thảm Việt bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com hoặc www.toantamvn.com để được tư vấn.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223