Giải pháp hoàn hảo cho việc tự giặt thảm - giặt ghế sofa

Giải pháp hoàn hảo cho việc tự giặt thảm - giặt ghế sofa

Ở những Tp lớn thì việc tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa là điều không quá khó, tuy nhiên ở những tỉnh thành lân cận thì hoàn toàn ngược lại, nhất là tìm ra cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa thực sự chuyên nghiệp.

Giải pháp hoàn hảo cho việc tự giặt thảm - giặt ghế sofa

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa hàng đầu VN hiện nay, Giặt thảm Việt luôn hiểu được tâm tư của khách hàng vì chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người sử dụng thảm, sofa. Chính vì vậy, hiện nay ngoài việc mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa thì Giặt thảm Việt còn cung cấp cho quí khách hàng những trang thiết bị vật dụng, hoá chất dùng trong việc giặt thảm, giặt ghế sofa đồng thời còn hướng dẫn sử dụng, thao tác giặt thảm, giặt ghế sofa tốt nhất dành cho bạn.

Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất dành cho những khách hàng ở xa, vì bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc giặt thảm, giặt ghế sofa mà không bị ảnh hường từ nhà cung cấp dịch vụ.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223