Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi

Ngày nay, xe hơi đã là một phương tiện đi lại khác phổ biến và trong tương lai gần thi sẽ là phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân Việt. Tuy nhiên, để xe hơi luôn là người bạn thân thiết nhất của người sử dụng thì ngoài việc bảo trì bảo dưỡng định kỳ thì việc vệ sinh nội thất xe hơi (bao gồm: giặt ghế xe hơi, giặt thảm xe hơi, vệ sinh trần , vách…) là rất quan trọng vì ngoài ý nghĩa về mặt làm sạch thông thường thì việc giặt ghế xe hơi còn đem lại cho người sử dụng lợi ích về việc bảo vệ sức khoẻ. Bởi việc vệ sinh nội thất xe hơi bằng hoá chất diệt khuẩn còn loại bỏ được hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh bên trong nội thất xe hơi.

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi

Với xu hướng hoàn thiện hoá chất lượng dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi. Giặt thảm Việt đã tìm ra những giải pháp làm sạch nội thất ghế xe hơi hoàn hảo nhất. Đến với dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi của chúng tôi bạn mọi vướng mắc của bạn sẽ được dịch vụ của chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Hình 1: vết bẩn được hút sạch một cách tỉ mỉ


Hình 2: vết bẩn được xử lý lại, thổi khô ghế và vệ sinh lau chùi nội thất sau khi hoàn thành

  1. Thời gian cung cấp dịch vụ.
  2. Qui trình vệ sinh nội thất xe hơi.
  3. Hiệu quả làm sạch từ dịch vụ.
  4. Trách nhiệm an toàn .
  5. …và rất nhiều vấn đề khác

Để có thêm thông tin về dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi  bạn có thể truy cập và www.giatthamviet.com hoặc liên hệ qua đường dây nóng 094 671 2468 Mr Khang để được hỗ trợ trực tiếp.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223