Dịch vụ giặt thảm trang trí

Dịch vụ giặt thảm trang trí

Đối với người sử dụng thảm trang trí thì việc bảo dưỡng, giặt thảm trang trí, vệ sinh thảm giữ cho thảm luôn trong tình trạng tươi mới và đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến những họa tiết trên thảm luôn là một vấn đề quan trọng bởi giặt thảm, vệ sinh thảm là công việc mà không phải bất kỳ ai, bất kỳ dịch vụ giặt thảm trang trí nào cũng có thể làm tốt.

Dịch vụ giặt thảm trang trí

Hình thành từ nển tảng của kinh nghiệm và năng lực nghiệp vụ vượt trội dịch vụ giặt thảm trang trí do Giặt thảm Việt luôn đem đến cho bạn những giải pháp giặt thảm trang trí hiệu quả nhất (mỗi loại thảm có 1 cách giặt khác nhau) cũng như sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ giặt thảm trang trí của chúng tôi.

Để có thêm những thông tin – kiến thức về việc giặt thảm trang trí, vệ sinh thảm bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi hoặc truy cập vào www.giatthamviet.comwww.toantamvn.com

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223