Dịch vụ giặt thảm nhà hàng, giặt thảm khách sạn chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt thảm nhà hàng, giặt thảm khách sạn chuyên nghiệp

Ở các nhà hàng khách sạn thì thảm luôn là nhân tố quan trọng đem đến nét đẹp sang trọng. Chính vì vậy việc  giữ cho thảm luôn trong tình trạng tươi mới là việc làm ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, với những đặt thù riêng biệt của mình thì việc giữ vệ sinh thảm, giặt thảm nhà hàng đòi hỏi những yêu cầu khắc khe hơn nhiều so với việc giặt thảm văn phòng thông thường.  Và, việc giặt thảm nhà hàng, khách sạn phải được một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp thực thụ phụ trách.

Dịch vụ giặt thảm nhà hàng, giặt thảm khách sạn chuyên nghiệp

Hình thành từ nền tảng kinh nghiệm và sự đầu tư kỹ lưỡng vào con người và trang thiết bị, Giặt thảm Việt luôn là lựa chọn ưu tiên cho việc chọn nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa và đặt biệt là giặt thảm nhà hàng, giặt thảm khách sạn bởi :

Hình ảnh thi công:

Hình ảnh 1
Đánh tan vết bẩn trên vết bẩn và loại bỏ vết bẩn bằng máy hút thảm chuyên dụng

Hình ảnh 2
Đánh tan, loại bỏ vết bẩn và thổi khô lại thảm bằng quạt thổi chuyên dụng

  • Qui trình giặt thảm nhà hàng, giặt thảm khách sạn chuẩn logic
  • Hệ thống máy giặt thảm phun hút nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc – Numatic
  • Hoá chất giặt thảm cao cấp (không những làm sạch vết bẩn không gây ảnh hưởng đến hoạ tiết của thảm mà còn loại trừ hoàn toàn khuẩn hại ký sinh trên thảm)
  • Hệ thống quạt thổi thảm chuyên dụng (thổi khô thảm ngay sau khi kết thúc quá trình giặt thảm)
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với những yếu tố vượt trội trên, Giặt thảm việt cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ giặt thảm nhà hàng, giặt thảm khách sạn có chất lượng tốt nhất.

Để có thêm thông tin vê các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa do Giặt thảm Việt cung cấp bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com , www.toantamvn.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223