Dịch vụ giặt thảm khô nhanh

Dịch vụ giặt thảm khô nhanh

Kết hợp với việc giặt thảm là hệ thống quạt thổi thông minh giúp thảm khô nhanh chóng sau khi kết thúc quá trình giặt. Giặt Thảm Viêt cam kết cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ giặt thảm tốt nhất.

Dịch vụ giặt thảm khô nhanh

Hiện nay, các loại hình dịch vụ giặt thảm đã phổ biến đến nhiều người sử dụng thảm, tuy nhiên điều khiến cho người sử dụng thảm lẫn các nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm băn khoăn lo lắng nhất chính là việc làm khô thảm sau khi giặt. Vì hậu quả của việc thảm bị ẩm ước kéo dài là rất nghiêm trọng, nó có thể khiến người sử dụng thảm phải thay thế thảm mới hoặc một chất liệu khác

Những rắc rối của việc thảm ẩm ướt kéo dài :

-          Xuất hiện mùi hôi khó chịu từ việc các khuẩn nấm gia tăng

-          Môi trường ẩm ướt là điều kiện lý tưởng nhất cho khuẩn nấm sinh sôi nhanh chóng

-          Việc thảm ẩm ướt còn ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt sàn nếu tình trạng kéo dài sẽ vô cùng nguy hiểm với  các loại sàn gỗ, ván, petong mỏng….

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ giặt thảm, với tâm huyết trở thành nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm số 1 của VN. Giặt thảm Việt luôn biết cách tìm ra giải pháp tốt nhất cho việc giặt thảm.

Bằng việc áp dụng hoá chất giặt thảm diệt khuẩn vào việc giặt thảm mọi vấn đề về vết bẩn, khuẩn nấm, mạc bụi, đều được nhanh chóng giải quyết bởi tính ưu việc của loại hoá chất này:

-          Sạch bẩn, kéo dài tuổi thọ thảm

-          Loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm

-          Tốc độ bốc hơi nhanh giúp cho thảm nhanh chóng khô sau khi giặt

Kết hợp với việc giặt thảm là hệ thống quạt thổi thông minh giúp thảm khô nhanh chóng sau khi kết thúc quá trình giặt. Giặt Thảm Viêt cam kết cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ giặt thảm tốt nhất.

Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảm do Giặt Thảm Viêt cung cấp bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com  & www.toantamvn.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223