Dịch vụ giặt thảm hội trường chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt thảm hội trường chuyên nghiệp

Thảm trải lối đi luôn là nhân tố quan trọng đem đến vẻ đẹp sang trọng cho hội trường, nhà hát. Tuy nhiên việc giặt thảm lối đi ở các hội trường nhà hát lại có những đặt thù riêng. Bởi, ngoài việc là nơi tập trung nhiều vết bẩn thì thảm trải lối đi ở các hội trường nhà hát luôn có nhiều hoạ tiết màu sắc cũng như  có độ dày lớn hơn so với các loại thảm thông thường. Điều này, đòi hỏi những yêu cầu nghiêm ngặt trong việc giặt thảm như

Dịch vụ giặt thảm hội trường chuyên nghiệp

  1. Không làm phai màu, nhoè các hoạ tiết trên thảm
  2. Làm khô thảm nhanh sau khi kết thúc quá trình giặt thảm
  3. Có hệ thống máy hút sâu hút hết các vết bẩn thấm sâu trong thảm

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa chuyên nghiệp, Giặt thảm Việt  luôn có những phương án giặt thảm phù hợp nhất với mọi trường hợp, yêu cầu, tính chất của việc giặt thảm.

  • Hoá chất giặt thảm cao cấp (ngoài việc làm sạch các vết bẩn trên thảm không gây ảnh hưởng đến các hoạ tiết còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt thảm)
  • Hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng (thổi khô thảm ngay sau khi kết thúc quá trình giặt thảm)
  • Máy giặt thảm phun hút nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc – Numatic (tiêu chuẩn Âu Châu)
  • Đội ngũ nhân viên giặt thảm tay nghề cao.

Với những thế mạnh vượt trội trên, Giặt thảm việt cam kết cung cấp đến quí khách hàng dịch vụ giặt thảm hội trường, giặt thảm nhà hát có chất lượng tốt nhất.
Để có thêm thông tin vê các
dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa do Giặt thảm Việt cung cấp bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com , www.toantamvn.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223