Dịch vụ giặt sofa chất lượng vượt trội

Dịch vụ giặt sofa chất lượng vượt trội

Hầu hết mỗi gia đình hiện nay trong nhà đều có 1 bộ sofa. Sofa không chỉ là vật dụng dùng để trang trí, làm đẹp cho căn nhà mà còn là chỗ ngồi lý tưởng để mọi người có thể trò chuyện, vui chơi…

Dịch vụ giặt sofa chất lượng vượt trội

Sofa là vật dụng dễ bẩn, con trẻ thường hay viết vẽ bậy lên hay vô tình bị dính phải vết café, đồ ăn… bạn làm gì để xử lý chúng, làm gì để loại bỏ hoàn toàn những khuẩn nấm ký sinh.

Hiểu được vấn đề nan giải của khách hàng Giặt thảm Việt xin đưa ra dịch vụ giặt sofa chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, làm sạch mọi vết bẩn, giúp cho sofa nhà mình trở nên sáng bóng.

Dịch vụ giặt sofa của Giặt thảm Việt cam kết làm sạch vết bẩn, làm sáng bề mặt sofa, không làm bay màu sofa nhà bạn. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, hóa chất thân thiện không gây hại, dịch vụ giặt sofa của Giặt thảm Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Để có thêm chi tiết về dịch vụ giặt sofa của Giặt thảm Việt bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com hoặc www.toantamvn.com để được tư vấn trực tiếp.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223