Dịch vụ giặt màn cửa

Dịch vụ giặt màn cửa

Màn cửa là một phần thiết yếu trong mỗi gia đình, ngoài việc chóng nắng, che chắn ánh sáng thì màn còn đem lại cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng tinh tế. Dù ở vị trí ít bị nhiểm bẩn nhất nhưng cũng không ngoại lệ, màn cửa luôn cần có một chu kỳ làm sạch hợp lý (giặt màn cửa) không chi mang ý nghĩa làm sạch thông thường mà việc giặt màn cửa định kỳ giúp cho bạn loại trừ những khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên màn cửa giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

Dịch vụ giặt màn cửa

Với xu thế phát triển bền vững, dịch vụ giặt màn cửa do Giặt thảm Việt cung cấp luôn đem đến cho bạn những giải pháp làm sạch màn cửa tối ưu nhất. Đến với dịch vụ giặt màn cửa của chúng tôi mọi khúc mắc của bạn đều được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Hình ảnh thi công tháo rèm bằng thang chuyên dụng

  1. Thời gian cung cấp dịch vụ
  2. Qui trình tháo gỡ màn của
  3. Qui trình giặt màn cửa
  4. Hiệu quả làm sạch từ dịch vụ giặt màn.
  5. Trách nhiệm pháp lý – bảo hiểm hư hỏng
  6. …. Và rất nhiều vấn đề khác

Để có thêm thông tin về dịch vụ giặt màn cửa do Giặt thảm Việt cung cấp bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com hoặc liên hệ qua đường dây nóng 094 671 2468 Mr Khang để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223