Chỉ chúng tôi hiểu nhu cầu giặt thảm của bạn

Chỉ chúng tôi hiểu nhu cầu giặt thảm của bạn

Thảm luôn được xem là liệu pháp thẩm mỹ tối ưu nhất cho việc lót sàn, không chi đem lại vẻ đẹp sang trọng cho văn phòng thảm còn có khả năng cách âm chống ồn do quá trình di chuyển…. và cũng vì vậy mà nhu cầu về việc giữ vệ sinh cho thảm là rất cần thiết.

Chỉ chúng tôi hiểu nhu cầu giặt thảm của bạn

Không chỉ đơn thuần là chỉ làm sạch vết bẩn mà việc vệ sinh thảm còn góp phần quan trọng cho việc bảo vệ sức khoẻ người sử dụng vì đã loại bỏ, hạn chế …khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên bề mặt thảm. Vì vậy, điều mà người sử dụng thảm quan tâm là:

  1. Làm thế nào để có 1 tấm thảm sạch?
  2. Nên tự vệ sinh cho thảm hay thuê 1 nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài?
  3. Cách tự vệ sinh thảm hiệu quả nhất?
  4. Cách chọn nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh thảmgiặt thảm tốt nhất?
  5. ….v.v.v….

Tất cả những vấn đề trên gói gọn trong www.giatthamviet.com

Là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh thảmgiặt thảm hàng đầu VN, Giặt thảm Việt không chỉ biết cách tạo nên những sản phẩm dịch vụ giặt thảm có chất lượng tốt nhất mà chúng tôi còn đem đến cho quí khách hàng những thông tin kiến thức hữu ích nhất về việc sử dụng thảm, sofa.

Cũng chính vì vậy mà ngày nay Giặt thảm Việt được xem như nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu VN và là 1 phần không thể thiếu đối với người sử dụng thảm.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223