Câu chuyện về thảm P.2

Câu chuyện về thảm P.2

Cùng là một sự tình cờ ngẫu nhiên mà Tôi được khách hàng hẹn ăn trưa cũng chính tại cái nhà hàng mà mình ăn cách đây 1 năm, thực thì tôi không muốn vào nhưng vì chiều khách nên cũng phải vào đó.

Câu chuyện về thảm P.2

Cảm nhận đầu tiên khi bước chân vào không chỉ là không khí náo nhiệt mà là toàn bộ sàn gỗ đã được thay thế bằng chất liệu thảm hoa văn… nó làm cho tôi thực sự thấy ấm cúng và sang trọng. Và điều ngạc nhiên hơn nữa chính là Anh chủ quán mà tôi trò chuyện chạy đến bắt tay và cảm ơn liên tục và mời Tôi uống café. Chưa hiểu ra chuyện gì nhưng như để đáp lại sự niềm nở của Anh, Tôi liền đồng ý và đương nhiên là sau khi Tôi gặp khách hàng xong.

….

Vừa xong việc Tôi ra góc café gặp Anh. Và điều đầu tiên Anh nói với tôi chính là “Em rất cảm ơn Anh vì đơn vị giặt thảm mà lúc trước Anh đã giới thiệu cho Em….”

Và liên tục giữa cuộc trò chuyện của tôi và Anh chính là những vấn đề liên quan đến thảm, giờ thì điều Anh làm tôi ngạc nhiên không phải vì tôi giới thiệu dịch vụ giặt thảm tin cậy cho Anh mà chính là cái cách phân tich về việc chăm sóc thảm của Anh, không khác gì một chuyên gia về thảm. Nào là:

Làm sao để có 1 tấm thảm sạch.

Cách chọn dịch vụ giặt thảm.

Qui trình giặt thảm.

.…v.v.v..

Cuối cùng thì tôi cũng đã hiểu hết được vấn đề

  1. Giặt thảm Việt đã cung cấp cho Anh những thông tin hữu ích nhất cho việc vệ sinh thảm và giặt thảm.
  2. Giặt thảm Việt đã thay đổi quan điểm lo sợ của Anh bằng chính sự cam kết.
  3. Giặt thảm Việt đã đem đến cho Anh dịch vụ giặt thảm nhà hàng định kỳ giúp cho thảm của Anh luôn trong tình trạng tươi mới.
  4. Giặt thảm Việt đã kéo thực khách trở lại quán của Anh bằng chính sự sang trọng vượt trội của quán.

Vậy Giặt thảm Việt đã làm điều đó như thế nào?

Để có được câu trả lời bạn vui lòng truy cập www.giatthamviet.com.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223