Câu chuyện về thảm P.1

Câu chuyện về thảm P.1

Cách đây 1 năm, tình cờ Tôi và vài người bạn vào 1 nhà hàng lớn trên đường Võ Thị Sáu, P6, Q.3 TpHCM. Thiết kế của quán được đánh giá là rất đẹp tuy nhiên thay vì sử dụng thảm lót sàn để làm tăng vẽ đẹp sang trọng cho quán cũng như làm giảm tiếng ồn hiệu quả thì chủ quán lại sử dụng sàn gỗ. Điều này làm cho thực khách cảm thấy khó chịu vì tiềng lộp cộp…..và cảm giác đó không phải là một nhà hàng mà chỉ là 1 quán ăn thông thường. Có lẽ chính vì vậy mà nhà hàng vắng khách.

Câu chuyện về thảm P.1

Cảm thấy ngạc nhiên,Tôi liền hỏi Anh chủ quán một cách tế nhị: “Sao Anh không dùng thảm để lót sàn? Tôi nghĩ nó sẽ đem lại cho quán Anh vẻ đẹp sang trọng hơn rất nhiều”

Anh nhanh chóng đáp với vẽ mặt bình thản như tiên đoán được trước câu hỏi: “Lúc trước Em có lót nhưng sau thì lột bỏ vì nó hôi quá, Anh biết đó nhà hàng mà, dính bẩn liên tục”

Đoán được phần nào nguyên do chính của Anh tôi hỏi tiếp: “Sao Anh không thuê dịch vụ giặt thảm để họ giặt thường xuyên, giờ có loại hình dịch vụ đó, tiện lợi lắm”

Anh liền cười khẩy và nói: “Ôi, Em sợ tụi đấy rồi Anh ạh, toàn lừa đảo thôi, trước Em có thuê 1 lần nhưng giặt xong thảm của Em có mùi hôi kinh hơn nữa, không ai chịu được. Vậy nên Em mới thay bằng gỗ đó chứ. Em có chuỗi nhà hàng, cũng đang tính thay thảm bằng gỗ hết ….”

Hiểu được vấn đề, vì phải đi về với bạn nên Tôi lân la với Anh đó vài câu rồi thôi. Tuy nhiên tôi có cho Anh một địa chỉ chăm sóc thảm tin cậy www.giatthamviet.com.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223