Cảm nhận sự hoàn hảo khó tin từ Giặt thảm Việt

Cảm nhận sự hoàn hảo khó tin từ Giặt thảm Việt

Theo một qui luật tự nhiên, để bảo vệ sức khoẻ cho mình thì việc làm cho môi trường sống, làm việc trong lành là điều kiện kiên quyết nhất. Như chúng ta đã biết thì những vật dụng làm từ chất liệu vải, nệm…(thảm, sofa, ghế nệm…)là 1 trong 5 môi trường mà các khuẩn nấm ký sinh ưa thích nhất. Và đương nhiên hầu hết các khuẩn nấm này đều gây nguy hại trực tiếp đến sử khoẻ người sử dụng.

Cảm nhận sự hoàn hảo khó tin từ Giặt thảm Việt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vưc làm sạch kết hợp với những nghiên cứu chuyên sâu vào những loại chất liệu, môi trường cư trú của các loại khuẩn nấm…. Giặt thảm Việt đã tìm ra những giải pháp làm sạch diệt khuẩn hiệu quả nhất hiện nay.

Kết hợp với qui trình làm việc chuyên nghiệp là các loại hoá chất tính năng kép (diệt khuẩn) ngoài việc nhanh chóng làm sạch vết bẩn còn loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh. Giúp bạn có môi trường sống  - làm việc trong lành nhất.

Ngoài việc cung cấp đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ làm sạch diệt khuẩn (giặt thảm, giặt ghế sofa….)  Giặt thảm Việt còn cung cấp cho bạn những thông tin cũng như những lời khuyên hữu ích nhất cho việc:

  1. Tự giữ vệ sinh cho thảm, sofa.
  2. Giải pháp giặt thảm, giặt ghế sofa … định kỳ phù hợp với xu hướng sử dụng của bạn.
  3. Cách chọn dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa…. Phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.
  4. Qui trình giặt thảm, giặt ghế sofa... chuẩn nhất là như thế nào ?
  5. ….

Tất cả đều có ở www.giatthamviet.com

Cảm nhận sự hoàn hảo đến khó tin từ các sàn phầm dịch vụ do Giặt thảm Việt cung cấp.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223