Bạn cần gì từ dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa ?

Bạn cần gì từ dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa ?

Theo cuộc thăm dò ý kiến của 100 khách hàng về việc sử dụng dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa thì chúng ta có thể nhận biết được mức độ quan tâm hàng đầu của khách hàng thông qua những con số cụ thể.

Bạn cần gì từ dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa ?

Ngày nay, với sự xuất hiện dày đặt các Cty cung cấp dịch vụ vệ sinh. Điều này cho thấy được vai trò quan trọng của loại hình dịch vụ này trong đời sống. Tuy nhiên cũng chính vì việc phát triển ồ ạc về số lượng khiến cho người sử dụng khó tìm ra cho mình một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh ưng ý nhất.

Theo cuộc thăm dò ý kiến của 100 khách hàng về việc sử dụng dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa thì chúng ta có thể nhận biết được mức độ quan tâm hàng đầu của khách hàng thông qua những con số cụ thể

Chất lượng công việc: 72%
Giá thành dịch vụ:      15%
Các yếu tố khác:         13%

Như vậy, điều khách hàng quan tâm nhất không phải giá thành dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa mà là chất lượng dịch vụ đem lại. Nó trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của nhiều nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa chỉ tập trung cạnh tranh quyết liệt về giá thành dịch vụ mà quên đi việc nâng cao chất lượng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223