An tâm vì đó là TOÀN TÂM

An tâm vì đó là TOÀN TÂM

Với trang thiết bị chuyên dụng bậc nhất hiện nay kết hợp cùng các loại hoá chất dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa không chỉ có vậy sản phẩm dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi còn được hình thành nhờ vào đội ngũ nhân viên  chuyên nghiệp cùng qui trình làm việc vô cùng hiệu quả.

An tâm vì đó là TOÀN TÂM

Giặt thảm Việt luôn biết cách tạo ra những sản phẩm dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa có chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Không chỉ nhanh chóng làm sạch vết bẩn dịch vụ của chúng tôi còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh giúp thảm của bạn luôn trong tình trạng tươi mới, đồng thời có được môi trường sống (làm việc) trong lành nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin truy cập www.giatthamviet.com

Quí khách hàng lưu ý: hiện nay có nhiều đơn vị tư nhân mạo danh Giặt thảm Việt hoặc CTY TOÀN TÂM hoạt động trong một số lĩnh vực giặt thảm, giặt ghế sofa…. Để đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho mình quí khách hàng cần kiểm tra rõ thông tin trước khi sử dụng dịch vụ, và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính nếu cần. Hoặc liên hệ trực tiếp thông qua đường dây nóng 094 671 2468 Mr Khang.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện


Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223