Tại sao bạn nên chọn dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại thảm trải sàn có tính năng không bám bẩn. Tuy nhiên, khi dùng bất cứ loại thảm trải sàn nào thì ít nhất chúng ta cũng cần phải tiến hành vệ sinh thảm định kỳ mỗi năm từ 2 đến 3 lần. Giặt thảm chuyên nghiệp sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của thảm, đồng thời nâng cao chất lượng không khí và giảm nguy cơ bị dị ứng và các bệnh liên quan đến đường hô hấp cho các thành viên trong gia đình.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp.

Cách tốt nhất để vệ sinh thảm là chúng ta cần tìm đến một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp và uy tín. Tuy nhiên, để tiết kiệm tiền thì nhiều người đã tự mua hóa chất giặt tẩy về rồi tự mình giặt thảm. Mặt dù phương pháp tự giặt ít tốn kém nhưng hầu như không bao giờ đạt được hiệu quả như việc sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, đồng thời, phương pháp này cũng tốn không ít thời gian và công sức, đó là chưa kể đến nguy cơ thảm bị hỏng do vệ sinh không đúng cách. Thông thường, ba sai lầm mà bạn có thể mắc phải khi tự mình giặt thảm là: không định lượng được dung dịch giặt thảm; không thể sấy khô hoàn toàn sau khi giặt và không thể vệ sinh được những vùng thảm bị khuất do đặt đồ dùng nội thất.

dịch vụ giặt thảm

Giặt thảm trải sàn

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ giặt thảm cũng như các giải pháp làm sạch uy tín nhất hiện nay. Hơn ai hết, là các chuyên gia làm sạch, chúng tôi tính toán được lượng dung dịch làm sạch vừa đủ cho một diện tích thảm trải sàn của gia đình bạn. Việc dùng quá nhiều hay quá ít dung dịch giặt tẩy đều có thể làm ảnh hưởng đến màu sắc cũng như chất liệu của thảm trải sàn. Các thiết bị hiện đại của chúng tôi giúp kiểm soát tốt độ ẩm của thảm sau khi giặt và đảm bảo trả lại cho các bạn một tấm thảm hoàn toàn khô ráo. Đồng thời, những nhân viên của chúng tôi sẽ vệ sinh mọi ngóc ngách của thảm không chừa lại bất kỳ vết bần nào.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ giặt thảm, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ bề mặt thảm để phân loại vết bẩn và khoanh vùng những điểm có các vết bẩn khó giặt để lựa chọn phương pháp vệ sinh thích hợp cho từng loại thảm và từng vùng thảm. Trong quá trình kiểm tra, nếu có phát hiện những điểm hư hỏng, bong rách trong quá trình sử dụng, chúng tôi cũng sẽ tiến hành sửa chữa cho các bạn. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn TOÀN TÂM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt thảm chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho các bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay gọi vào đường dây nóng: (028) 377 19 109 – 094 671 2468 để đặt lịch làm việc và được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí. Ngoài ra, các bạn có thể tìm đọc nhiều thông tin hấp dẫn khác tại trang web của công ty chúng tôi với địa chỉ: https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223