Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt thảm Toàn Tâm

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt thảm Toàn Tâm

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ giặt thảm cũng như các giải pháp làm sạch thảm. Dịch vụ giặt thảm do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn đem đến cho khách hàng những giá trị cốt lỏi cao nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt thảm Toàn Tâm

Thảm trải sàn là một vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình. Ngoài việc chọn cho mình một chiếc thảm trải sàn phù hợp với ngôi nhà thì việc chăm sóc và bảo trì chiếc thảm của mình thường xuyên cũng không kém phần quan trọng. Hiện nay, chi phí cho một bộ thảm trải sàn không quá đắt nhưng cũng không phải quá rẻ, nếu trong quá trình sử dụng chúng ta vô tình làm hỏng dẫn đến việc thay thảm mới sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Vậy làm thế nào để giữ thảm được lâu hơn ?

Giặt thảm văn sàn

Dịch vụ giặt thảm Toàn Tâm

Thường xuyên vệ sinh thảm và vệ sinh đúng cách là cách tốt nhất để duy trì tuổi thọ của thảm trải sàn. Tuy nhiên, có một số gia đình đã thử tự mình giặt thảm và kết quả đem lại thì chẳng như ý muốn chút nào, vừa tốn công, lại có thể làm hỏng thảm do giặt không đúng cách. Vậy tại sao chúng ta lại không sử dụng một dịch vụ giặt thảm đến từ một nhà cung cấp chuyên nghiệp.

Hiện nay trên địa bàn TP Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn. Tuy nhiên, về chất lượng và uy tín thì chỉ có một số ít công ty đáp ứng được. Dịch vụ giặt thảm được cung cấp bở CTY TOÀN TÂM với những trang thiết bị giặt thảm chuyên nghiệp được nhập khẩu từ Anh Quốc cùng với sự tư vấn của chuyên gia giặt thảm hàng đầu Việt Nam đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ giặt thảm chất lượng và uy tín nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ giặt thảm TOÀN TÂM

  1. Áp dụng phương pháp giặt thảm hiện đại nhất bằng các thiết bị giặt thảm chuyên nghiệp, giúp thảm được giặt sạch toàn diện, bảo đảm không bị hư hỏng trong quá trình giặt.

  2. Dung dịch giặt thảm có tính năng đánh bật mọi vết bẩn đồng thời tiêu diệt các mầm bệnh ẩn sâu trong thảm.

  3. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo.

  4. Luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, khách hàng không cần phải tốn công di chuyển hay tháo lắp thảm, chỉ cần một cuộc điện thoại thì nhân viên của TOÀN TÂM sẽ đến tận nhà phục vụ các bạn.

  5. Thời gian giặt thảm nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

  6. Có thể đáp ứng được số lượng thảm lớn như thảm sử dụng ở các văn phòng, công ty.

  7. Giá cả cạnh tranh hấp dẫn.

đội ngũ nhân viên giặt thảm chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Các bạn đã chọn được cho mình dịch vụ giặt thảm tốt nhất chưa ? Chắc chắn là chưa nếu như bạn chưa sử dụng dịch vụ giặt thảm của CTY TOÀN TÂM. Hãy nhanh tay gọi vào đường dây nóng: (028) 377 19 109 – 094 671 2468 để chúng tôi được phục vụ các bạn. Mọi chi tiết khác các bạn có thể xem tại trang web: https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/ 

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223