Giặt thảm trải sàn khi nào là phù hợp ?

Giặt thảm trải sàn khi nào là phù hợp ?

Thảm trải sàn là vật dụng không thể thiếu trong phòng khách của những ngôi nhà hiện đại, nó vừa là vật trang trí, vừa là một món đồ đem lại giá trị thẩm mỹ cho một ngôi nhà. Chúng ta không thể nào sống trong một ngôi nhà với tấm thảm trải sàn loang lổ những vết bẩn kèm với những mùi hôi khó chịu bốc lên từ nó. Khác với những vật dụng khác, thảm trải sàn là nơi dễ dàng tiếp xúc với các bụi bẩn và những tạp chất khác trong ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy, việc giữ vệ sinh thảm trải sàn trở nên vô cùng cần thiết.

Giặt thảm trải sàn khi nào là phù hợp ?

Trong sinh hoạt hằng này, chúng ta thường vô tình làm cho thảm trải sàn bẩn đi mà không hề hay biết. Những tác nhân chính làm bẩn thảm thường do nước, thức ăn thừa, bụi bẩn và lông động vật,...và nguyên nhân quan trọng nhất khiến thảm trải sàn nhanh chóng bị hỏng là do chúng ta vệ sinh không đúng lúc và không đúng cách. Theo cách chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch, để giữ thảm trải sàn của bạn luôn luôn bền đẹp chúng ta cần giặt thảm định kỳ từ 4 đến sáu tháng một lần bằng phương pháp giặt thảm chuyên nghiệp, tuy nhiên, nếu thảm trải sàn có những dấu hiệu dưới đây thì ngay lập tức phải tiến hành vệ sinh thảm.

  1. Thảm có sự thay đổi rõ rệt về màu sắc mà mắt thường có thể phát hiện được do bụi bẩn bám lên thảm quá nhiều.
  2. Xuất hiện nhiều vết bẩn khác màu loang lỗ trên thảm gây mất thẩm mĩ.
  3. Lông thảm bị vón cục, chai sạn cho những chất bẩn lỏng bị khô khắn lại.
  4. Thảm bị ẩm ướt lâu ngày sinh ra chất nhầy nhơn nhớt.
  5. Có mùi lạ khó chịu bốc lên từ thảm.

Chúng ta có thể tự mình giặt thảm trải sàn tại nhà, tuy nhiên do không có đủ cá trang thiết bị chuyên nghiệp cũng như không có kỹ năng chuyên môn nên chắc chắn kết quả đem lại sẽ không như ý muốn. Vì thế một khi đã sử dụng thảm trải sàn, việc tìm hiểu và sử dụng một dịch vụ giặt thảm là vô cùng cần thiết. Dịch vụ giặt thảm trải sàn TOÀN TÂM là một trong những dịch vụ giặt thảm uy tín nhất nước ta với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn và tác phong phục vụ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho các bạn. Trong những năm gần đây, dịch vụ giặt thảm TOÀN TÂM mở rộng thêm các chi nhánh trong địa bàn TP Hồ Chí Minh để thuận tiện phục vụ cho quý khách hàng trong toàn thành phố một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn chỉ cần ở nhà và gọi điện để đặt lịch làm việc, Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về thảm. Với giá cả cạnh tranh nhưng các bạn chắn chắn sẽ nhận được một dịch vụ giặt thảm có chất lượng tốt nhất từ một nhà cung cấp uy tính nhất.

Đội ngũ nhân viên giặt thảm chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên giặt thảm chuyên nghiệp

Từ bây giờ các bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: (028) 377 19 109 – 094 671 2468 để được tư vấn miễn phí về các vấn đề về giăt thảm. Ngoài ra, các bạn có thể ghé thăm trang web của TOÀN TÂM với địa chỉ: https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/ để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn và bổ ích nhé !

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223