Giặt ghế sofa Toàn Tâm

Giặt ghế sofa Toàn Tâm

Là vật dụng không thể thiếu không chỉ ở các gia đình mà còn có cả các văn phòng, nhà hàng, khách sạn . . .  vừa đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng vừa đem đến sự sang trọng cho không gian nội thất. Theo thời gian sử dụng, sofa cung cần phải làm sạch và giặt ghế sofa được xem là giải pháp làm sạch đem lại hiệu quả tốt nhất.

Giặt ghế sofa Toàn Tâm

Nên tự giặt ghế sofa hay thuê dịch vụ giặt ghế sofa?

Người dùng hoàn toàn có thể tự giặt ghế sofa, tuy nhiên những lý do sau đây sẽ khiến bạn thay đổi quyết định.

 • Chí phí đầu tư trang thiết bị may móc giặt ghế sofa.
 • Dung dịch làm sạch phù hợp cho từng loại vết bẩn cũng như từng loại bề mặt chất liệu sofa.
 • Đây là công việc không chỉ tốn thơi gian mà còn cần có kỹ năng giặt ghế sofa, việc giặt ghế sofa không đúng cách luôn tìm ẩn những rủi ro khó có thể khắc phục

Tại sao dịch vụ giặt ghế sofa Toàn Tâm là sự lựa chọn tốt nhất?

 1. Là nhà cung cấp lâu đời và có kinh nghiệm: hình thành từ năm 2010 với phương châm phát triển bền vững dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ. Toàn Tâm đã và đang cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa cho hơn 40.000 khách hàng và là đối tác chăm sóc khách hàng cho hon 20 trung tâm nội thất danh tiếng nhất hiện nay.
 2. Nguyên tắc làm việc tiêu chuẩn: không chỉ đầu tư các loại máy móc trang thiết bị chuyên dụng hiện đại phù hợp cho từng loại chất liệu, Chúng tôi còn chú trọng việc đào tạo kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân viên. Luôn đảm bảo tính hiệu quả, an toàn và tin cậy nhất trong mọi trường hợp.
 3. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo: Luôn có chính sách ưu tiên cho khách hàng thân thiết cũng như luôn hỗ trợ nhanh nhất khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 4. Đặt dịch vụ tiện lợi:Không chỉ đơn thuần đặt dịch vụ qua điện thoại hoặc tin nhắn, hiện nay khách hàng co thể tải app và đặt dịch vụ qua ứng dụng vô cùng tiện lợi với vô vàn sự tiện lợi (chọn khung giờ làm phù hợp, nắm rõ giá, biết rõ thông tin nhân viên làm việc cũng như thời gian bắt đầu và kết thúc công việc, đánh giá phản hồi chất lượng dịch vụ qua ứng dụng . . .)
 5. Hệ thống dịch vụ đa dạng: có nhiều loại hình dịch vụ cho doanh nghiệp, gia đình cũng như cá nhân và đặc biệt là dịch vụ về xe ô tô.

Sofa được giặt như thế nào?

Có khá nhiều khách hàng vẫn chưa rõ hoặc chưa hình dung ra sofa sẽ được giặt như thế nào. Đa phần vẫn nghĩ sẽ giặt như quần áo. Đó là suy nghĩ chưa đúng.

Sofa được làm sạch bằng phương pháp riêng biệt. Thông qua nguyên tắc nước giặt sẽ được phun ra và hút lại ngay sau đó để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các thành phần bên trong sofa (gỗ, kim loại) và đảm bảo sofa khô ráo sau khi giặt (bạn có thể tham khảo video bên dưới).

Giặt ghế sofa thông thường và bằng nước nóng có gì khác nhau và khi nào nên giặt sofa bằng nước nước nóng?

Có thể hiểu đơn giản là giặt ghế sofa thông thường là thao tác nước giặt sẽ là nước lạnh thông thường và giặt băng nước nóng là làm sạch sofa băng nước giặt ở nhiệt độ cao (hơi nước).

Hiệu quả làm sạch,  khả năng loại bỏ khuẩn nấm ký sinh trên sofa  bằng nước nóng luôn cao hơn so với nước lạnh thông thường. Tuy nhiên vấn đề gặp phải là ở nhiệt độ cao có thể làm phai màu hoặc ảnh hưởng đến bề mặt chất liệu.

Ngoài việc sofa có vết bẩn đặc biệt (khó) thì nếu sofa bạn có mạt bụi, rận . . .  (gây mẫn ngứa, đỏ da . .  khi sử dụng) thì giặt ghế sofa bằng nước nóng là giải pháp được xem là hiệu quả hơn (vẫn có thể loại bỏ những vấn đề này bằng phương pháp khác)

Nếu sofa có những vết bẩn thông thường hoặc giặt định kỳ thì nên giặt bằng phương pháp thông thường (đảm bảo độ bền cho sofa và tiết kiệm chi phí).         

Giá thành dịch vụ giặt ghế sofa được tính ra sao?

Giá giặt ghế sofa dựa trên những yếu tố sau:

 • Kích thước.
 • Chất liệu ghế.
 • Thời gian giặt ghế sofa mà bạn chọn.
 • Tình trạng vết bẩn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ.

bảng giá dịch vụ

Thời gian giặt ghế sofa mất bao lâu và bao lâu có thể dùng lại được?

Tùy theo kích thước, chất liệu, tình trạng vết bẩn và phương pháp giặt tương ứng với thời gian giặt khác nhau (bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn viên).  Nếu giặt đúng phương pháp thì sau khi giặt khoảng 02 giờ là bạn có thể dùng lại được bình thường (cho thời tiết lý tưởng).

giặt ghế sofa vào thứ 7 và chủ nhật và vào buổi tối hay không?

Bạn có thể giặt ghế sofa vào bất kỳ khung giờ nào mà bạn muốn nếu làm ngoài giờ, bạn sẽ phải trả thêm phí. Thời gian cung cấp dịch vụ (không thêm phí ngoài giờ) của chúng tôi là từ 7h30 đến 17h30 cho tất cả các ngày trong tuần trừ các ngày lễ lớn (Cả thứ 7 và Chủ nhật).

Nước giặt sofa có ảnh hưởng gì đến bề mặt (độ bền) của sofa và sức khỏe người sử dụng không?

Việc giặt ghế sofa đúng cách không chỉ giúp cho sofa luôn sạch mới – bảo vệ sức khỏe người dùng mà con kéo dài tuổi thọ sử dụng cho sofa.

Khi nào nên giặt sofa?

Có khá nhiều dấu hiệu để người dùng có thể quyết định giặt ghế sofa, dưới đây là 03 dấu hiệu nhận biết lớn nhất:

 • Sofa sử dụng quá 06 tháng.
 • Sofa có mùi hôi.
 • Sofa dính vết bẩn đặt biệt (vết nước tiểu thú cưng, vết thức ăn . . .).

Tôi có thể chọn nhân viên giặt ghế sofa theo yêu cầu được không?

Đây là điều gần như không thể, nếu bạn đồng ý về khung thời gian mà chúng tôi chọn thì chúng tôi có thể đáp ứng được cho bạn.

Tuy nhiên, Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công việc bởi mỗi nhân viên chúng tôi khi thi công giặt ghế sofa tại nhà khách hàng đều đã được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng.

Vi sao lại có sự khác biệt về giá khá lớn giữa các nhà cung cấp dịch vụ?

Như chúng tôi có phân tích về việc định giá dịch vụ, tùy vào phương pháp giặt và dung dịch, nhân viên . .  mà có giá thành dịch vụ khác nhau. Bạn nên cân nhắc kỹ về vấn đề này. Vì nhà cung cấp dịch vụ nào cũng là tốt nhất với lời quảng cáo của họ.

Bạn có thể tham khảo: cách chọn dịch vụ giặt ghế sofa phù hợp.

Tôi ở xa thì có cung cấp dịch vụ không?

Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ (với giá không đổi) tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, và Buôn Ma Thuột.

Nếu bạn ở xa hoặc các khu vực khác bạn có thể liên hệ 0946712468 để  được tư vấn kỹ hơn. Chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ tùy thuộc vào đơn hàng của bạn (bạn có thể kết hợp thêm bạn bè,  người thân . . . đặt dịch vụ . . .)

Nếu tôi thấy giặt ghế sofa không sạch tôi phản hồi và có đến kiểm tra giặt lại hay không ?

Nếu bạn kiểm tra và phát hiện nhân viên chúng tôi làm không đúng quy trình đề ra, đầu tiên là bạn không cần phải thanh toán phí dịch vụ, và sau đó rất mong nhận được phản hồi để chúng tôi kịp thời xử lý.

Nếu sau khi giặt ghế sofa mà Bạn vẫn không hài lòng, Bạn vẫn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ (giặt lại – nếu cần thiết).

Tôi có thể đặt dịch vụ giặt ghế cho người thân, bạn bè để được tích lủy điểm trên app (ứng dụng) không ?

Đây là vấn đề bạn nên làm để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ Toàn Tâm. Chúng tôi rất vui vì điều này.

Nên giặt hay bọc lại sofa?

Nếu vì lý do bẩn mà bạn bọc lại sofa, thì đây là quyết đinh sai lầm vì ngay cả thay lớp vỏ bọc khách thì vết bẩn vẩn bên trong sofa các loại khuẩn nấm vẫn tiếp tục phát triển và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân (chưa đề cập đến vấn đề chi phí bọc lại).

Bạn chỉ nên bọc sofa khi chất liệu có dấu hiệu mục, rách . . .  và ngay cả khi bọc lại bạn cũng cần phải giặt lại sofa sau khi bọc.

Để có thêm thông tin hoặc cần tư vấn thêm bạn có thể chat trực tiếp qua fanpage: https://www.facebook.com/CTYTOANTAM/  hoặc liên hệ chi nhánh gần nhất của chúng tôi.

 

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223