dọn nội thất ô tô loại bỏ khuẩn hại bảo vệ sức khoẻ

dọn nội thất ô tô loại bỏ khuẩn hại bảo vệ sức khoẻ

Ngày nay, xe ô tô đóng vai trò khá quan trọng cho cuộc sống của chúng ta, không đơn thuần là phương tiện di chuyển an toàn - tiện lợi cho bản thân và gia đình và còn những yếu tố khác.

dọn nội thất ô tô loại bỏ khuẩn hại bảo vệ sức khoẻ

Sai lầm lớn nhất của người dùng xe ô tô là mãi trao chuốt bề ngoài mà quên rằng nội thất bên trong mới chính là điều bạn cần quan tâm nhất. Không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc  - cảm giác của người lái và người bên trong xe mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn.

Vì sao nội thất bên trong xe ảnh hưởng đến cả sức khoẻ ?

đây là điều vô cùng đơn giản, những vết bẩn hình thành do thói quen sử dụng (chân, tay, thức ăn, nước uống  . . . ) và bạn không thể kiểm soát chúng bởi không phải chỉ có 1 minh bạn sử dụng xe.

không mất quá nhiều thời gian để các loại khuẩn hại có thế sinh sôi phát triển trong môi trường này. Và đương nhiên là chúng có gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người ngồi bên trong xe.

Sai lầm tiếp theo mà vướng phải là bạn nghĩ rằng.

  1. việc rửa xe thông thường (hút bụi lau dọn) có thể loại bỏ được vết bẩn và cả khuẩn hại.
  2. mùi thơm từ những loại sáp thơm, tinh dầu,  . . . đánh lừa cảm giảm của bạn (thơm là an toàn).

Làm sao để có thể vừa làm sạch và vừa loại bỏ khuẩn hại bên trong xe ?

Có 02 phương pháp dọn nội thất ô tô mà bạn có thể áp dụng.

  • dọn nội thất ô tô bằng hơi nóng ở nhiệt độ cao (trên 100 độ) tuy nhiên nếu dùng phương pháp này bạn sẽ đối mặt với vấn về tuổi thọ của các chất liệu bên trong nội thất xe (việc dùng hơi nước nóng ở nhiệt độ cao như vậy chỉ an toàn trên kim loại và một số bề mặt chất liệu nhất định)
  • dọn nội thất xe ô tô kết hợp dùng các loại dung dịch sát khuẩn gốc clo (cloramin b) và đương nhiên là bạn cũng phải đối mặt với rủi ro về việc gây hại cho bề mặt chất liệu bên trong xe (bở gốc clo).

Rỏ ràng việc dọn nội thất xe ban đâu nghe có vẻ đơn giản, và nó sẽ đơn giản nếu bạn chỉ dọn ở mức sạch trung bình và nếu bạn dọn sạch thật chi tiết để có thể vừa làm sạch vừa sát khuẩn thì đó là việc không phải đơn giản (ngay cả với những trung tâm rửa xe thông thường) không chỉ đòi hỏi trang thiết bị, dung dịch làm sạch bảo dưỡng phù hợp mà còn đòi hỏi kiến thức sự am hiểu từ những người thợ dọn nội thất ô tô.

Với kinh nghiệm 10 năm trong việc cung cấp các dịch vụ làm sạch sofa/thảm/nệm . . . và đặt biệt là nội thất ô tô. TOÀN TÂM luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng vượt trội và sự an tâm tuyệt đối từ khách hàng đó là lý do vì sao đã có hơn 40.000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ làm sạch do chúng tôi cung cấp.

Để có thêm thông tin truy cập: https://giatthamviet.com

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223