Dịch vụ giặt thảm tại Buôn Ma Thuột

Dịch vụ giặt thảm tại Buôn Ma Thuột

Là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm danh tiếng nhất hiện nay. CTY TOÀN TÂM luôn có những giải pháp làm sạch hiệu quả và an toàn nhất trên mọi bề mặt chất liệu thảm từ thông thường đến cao cấp.

Dịch vụ giặt thảm tại Buôn Ma Thuột

Đặc biệt, tin vui cho khách hàng có nhu cầu giặt thảm tại Thành phố Buôn Ma Thuột là Chúng tôi đã chính thức có chi nhánh tại Buôn Ma Thuột. Hình thành từ năm 2008 dịch vụ giặt thảm do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp.  Và giờ đây dịch vụ giặt thảm tiêu chuẩn Châu Âu ngay tại Thành Phố Buôn Ma Thuột.

Dịch vụ giặt thảm

Là một phần không thể thiếu trong không gian kiến trúc dù là hiện đại hay cổ điển, dù là văn phòng hay nhà hàng khách sạn. Thảm luôn đem lại sự sang trọng vượt bậc. Cũng như những loại vật liệu lót sàn khác, theo thời gian sử dụng, thảm sẽ có vết bẩn và cần được làm sạch. Trong các giải pháp làm sạch thì giặt thảm được xem là giải pháp làm sạch hiệu quả nhất.

Người dùng vẫn có thể tự giặt thảm. Tuy nhiên, đó là công việc không chỉ mất thời gian mà còn đỏi hỏi phải có kỹ năng và đương nhiên là phải có những loại máy móc cũng như dung dịch làm sạch phù hợp cho từng loại bết bẩn trên từng chất liệu thảm khác nhau. Việc giặt thảm không đúng cách không chỉ không đem lại hiệu quả cao mà còn có khả năng xảy ra những sự cố ngoài ý muốn (thảm hôi sau khi giặt, thảm bị phai màu ...) . Chính vì vậy, tìm và thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp luôn được xem là giải pháp tối ưu nhất. Và giờ đây khách hàng có nhu cầu giặt thảm tại Thành Phố Buôn Ma Thuột đã có thể để dàng sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhất hiện nay do CTY TOÀN TÂM cung cấp.

dịch vụ giặt tham

Chúng tôi luôn biêt cách chinh phục khách hàng thông qua cac yếu tố:

Trang thiết bị máy móc giặt thảm hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Dung dịch làm sạch tiêu chuẩn quốc tế an toàn tuyệt đối với bề mặt thảm cũng như sức khỏe người dùng.

Quy trình và giá thành dịch vụ giặt thảm minh bạch.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

Không chỉ cung cấp dịch vụ giặt thảm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: dịch vụ giặt ghế sofa, giặt ghế nệm, giặt ghế văn phòng, giặt ghế xe hơi, dịch vụ giặt nệm . . . Chi tiết tham khảo tại: https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/

Khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch làm việc qua các hình thức sau:

  1. Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi thông qua số 0938 014 268
  2. Theo dõi và đặt dịch vụ qua fanpage:
  3. Đặt dịch vụ thông qua ứng dụng thông minh "toantamcleaning"

Những câu hỏi thường gặp:

01. Giá thành dịch vụ giặt thảm được tính như thế nào ?

Tùy theo chất liệu và loại thảm, khung giờ giặt thảm mà có giá thành dịch vụ tương ứng (thảm trang trí, thảm cầu thang, thảm văn phòng, thảm nhà hàng. . . ). Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

02. Giặt thảm mất bao lâu ? khi nào có thể sử dụng được ?

Thời gian giặt thảm tùy thuộc vào khối lượng thảm cần giặt, thông thường thảm sau khi giặt khoảng 03 giờ là có thể sử dụng đi lại bình thường được. Riêng đối với khách hàng có nhu cầu muốn làm khô nhanh, thời gian thảm khô có thể rút ngắn còn khoảng 01 giờ.

03. Bao lâu thì nên giặt thảm một lần ?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng thảm mà có thời gian giặt thảm định kỳ thích hợp, đối với các loại thảm có cường độ sử dụng nhiều (thảm nhà hàng, khách sạn, văn phòng ...) thì nên giặt 03 – 06 tháng/lần. Đối với các loại thảm ít dùng (thảm gia đình, trang trí ...) có thể giặt định kỳ 6 tháng/lần.

04. Giặt thảm có làm sạch hết được hoàn toàn vết bẩn ?

Hiệu quả trước và sau khi giặt thảm là rất rõ ràng. Chúng tôi có nhiều loại dung dịch làm sạch thích hợp cho những loại bết bẩn khác nhau trên từng chất liệu khác nhau. Tuy nhiên hiệu quả làm sạch còn phụ thuộc vào thời gian bám bẩn và phải đảm bảo an toàn cho bề mặt thảm cũng như sức khỏe người dùng. Việc làm sạch chỉ trong giới hạn cho phép của các dung dịch làm sạch chúng tôi cung cấp (thông thường hiệu quả làm sạch từ 70 – 95%)

Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc cần góp ý có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua địa chỉ mail: info@toantamvn.com

Để dịch vụ giặt thảm chúng tôi ngày một tốt hơn, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi cũng như đóng góp của khách hàng.

Trân trọng.

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223