Dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội

Thành lập từ năm 2010, dịch vụ giặt ghế sofa do CTY TOÀN TÂM không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của hơn 30.000 khách hàng mà chúng tôi còn là đối tác trong việc chăm sóc (giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt thảm ... ) cho hơn 15 trung tâm nội thất danh tiếng nhất hiện nay.

Và tin vui cho khách hàng tại khu vực Hà Nội là từ ngày 03 tháng 4 năm 2019 CTY TOÀN TÂM chính thức cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội.

 Dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội

Vì sao người dùng phải giặt ghế sofa?

Sofa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, dù bạn có dùng sofa vải hay da thì việc làm sạch sofa sau một thời gian sử dụng là rất cần thiết bởi những vết bẩn hình thành trong suốt quá trình sử dụng không chỉ làm cho sofa mất đi vẻ sang trọng vốn có (nhanh hư hỏng) mà còn là tác nhân gây ra các triệu chứng ngứa, dị ứng,…do các loại khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt da. Trong các giải pháp làm sạch thì giặt ghế sofa là giải pháp tối ưu nhất. Không chỉ làm sạch vết bẩn duy trì cho sofa luôn sạch mới mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng. (ở đây chúng tôi đề cập đến việc giặt ghế sofa đúng cách)

hình hinh họa

Bạn cũng có thể bọc lại hoặc thay mới. Tuy nhiên ngoài yếu tố về chi phí ra còn các yếu tố về giải quyết triệt để vấn đề vết bẩn từ bên trong sofa.

Người dùng hoàn toàn có thể tự làm sạch sofa bằng cách trang bị cho mình trang thiết bị máy móc, dung dịch làm sạch cũng như kiến thức cơ bản cho việc làm sạch ghế sofa. Tuy nhiên đây không đơn thuần đòi hỏi về trang thiết bị mà còn yêu cầu về kiến thức chuyên môn chính vì vậy việc tìm nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất (Chúng tôi đang đề cập đến hộ gia đình và các hàng quán nhỏ . . .  các nhà hàng khách sạn lớn có đội ngũ nhân viên làm sạch hoàn toàn có thể tự trang bị máy giặt ghế sofa để chủ động trong việc xử lý các vết bẩn)

Tại sao dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội do cty TOÀN TÂM cung cấp là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  • Sự chuyên nghiệp và tính hiệu quả trong việc giặt ghế sofa: không chỉ trang bị máy móc thiết bị phù hợp cho việc giặt ghế sofa và đội ngũ nhân viên thi công luôn được chúng tôi tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp từ đó đem đến hiệu quả làm sạch tối ưu nhất.
  • Uy tín và An Toàn: Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa với mục tiêu phát triển bền vững chúng tôi tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn toàn trong việc giặt ghế sofa để đảm bảo an toàn cho bề mặt chất liệu và sức khỏe người dùng.
  • Tin cậy và Tiện lợi: Ngoài việc đặt dịch vụ giặt ghế sofa qua các phương pháp truyền thông (gọi điện, nhắn tin, chat trực tuyến,…) khách hàng còn có thể đặt dịch vụ trực tiếp qua ứng dụng . . của chúng tôi. Bạn hoàn toàn nắm được thông tin chính xác về thời gian làm việc (bắt đầu và kết thúc), Thông tin lý lịch nhân viên làm việc và có thể phản hồi chất lượng qua ứng dụng đồng thời có thể thanh toán thông qua cổng điện tử. Đồng thời sự đa dạng về các loại hình dịch vụ liên quan giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn từ chúng tôi.
  • Trách nhiệm và Chu đáo: Với quy trình làm việc cụ thể khách hàng hoàn toàn nắm rõ và kiểm tra trong suốt quá trình làm việc, Mọi thắc mắc góp ý được hỗ trợ một cách nhanh chóng. Kèm theo đó là chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

ghế sofa trước và sau khi giặt

Giá dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội được tính như thế nào?

Trả lời:

Giá thành dịch vụ được tính theo 03 tiêu chí:

  • Kích thước sofa (loại sofa)
  • Chất liệu và vết bẩn bám trên bề mặt ghế.
  • Thời gian làm việc.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA - GIẶT THẢM

Phương pháp giặt ghế sofa tại Hà Nội là như thế nào và sau khi giặt có dùng lại được liền hay không?

Trả lời:

Sofa được làm sạch thông qua 05 bước :

  • Để đảm bảo quy trình thực hiện đúng nhất, sẽ có ít nhất 02 nhân viên đến giặt ghế sofa.
  • Sofa sau khi giặt từ 3-5 giờ mới dùng lại được (tùy thuộc vào môi trường – độ ẩm).
  • Khách hàng có nhu cầu làm khô nhanh có thể báo trước để chúng tôi hỗ trợ.

Nước giặt ghế sofa có tốt không? có ảnh hưởng đến sức khỏe và độ bền của sofa không ?

Trả lời:

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo sử dụng đúng các loại dung dịch làm sạch cho từng bề mặt chất liệu (3M - Mỹ và Sonax - Đức)

Việc giặt ghế sofa giúp cho sofa bền hơn và góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng.

Để có thêm thông tin về dịch vụ giăt ghế sofa tại Hà Nội bạn có thể truy cập . . . hoặc liên hệ trực tiếp 0914 818 008 để được tư vấn miễn phí.

Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc thắc mắc có thể gửi câu hỏi trực tiếp qua Fanpage https://www.facebook.com/CTYTOANTAM/ hoặc hộp thư info@toantamvn.com

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223