Dịch vụ giặt áo dài

Dịch vụ giặt áo dài

Dịch vụ giặt áo dài do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng mổi khi có nhu cầu. Bởi sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ giặt áo dài vượt trội của chúng tôi.

Dịch vụ giặt áo dài

Không  chỉ được xem là trang phục truyền thống dân tộc, mà áo dài còn tôn lên nét đẹp của người phụ nữ Á Đông chính vì vậy mà mỗi người phụ nữ Việt Nam luôn sở hữu riêng cho mình ít nhất là 1 bộ áo dài.

giặt ao dai

Đối với những chất liệu vải thông thường thì người dùng hoàn toàn có thể giặt bằng máy giặt thông thường hoặc giặt tay. Riêng đối với các chất liệu đặt biệt (tơ tằm …) đòi hỏi phải có những thiết bị giặt áo dài chuyên dụng đảm bảo không gây hư hỏng cho áo.

giặt áo dài

giặt hấp

Hệ thống máy giặt áo dài hiện đại

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt áo dài chuyên nghiệp. CTY TOÀN TÂM luôn đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ giặt áo dài do chúng tôi cung cấp.

Với sự đầu tư máy móc thiết bị giặt áo dài, áo vest chuyên dụng hiện đại. Chúng tôi luôn cam kết đem đến chất lượng dịch vụ giặt áo dài tốt nhất an toàn nhất.

Bạn có thể đặt dịch vụ giặt áo dài thông qua số điên thoại (08) 377 19 108 hoặc đến trải nghiệm dịch vụ tại VPĐD & Showroom : 77 đường 85, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM

Ngoài việc cung cấp dịch vụ giặt áo dài chuyên nghiệp chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

Giặt ghế sofa

Giặt màn cửa

Giặt thảm trang trí

Giặt gấu bông . . .

Để có thêm thông tin bạn có thể truy cập www.giatthamviet.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất để được hổ trợ.

đặt dịch vụ qua ứng dụng tiện lợi

Đặt dịch vụ giặt áo dài qua ứng dụng

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

Giặt ghế sofa bằng nước nóng.

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ


dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa, dich vu giat tham, dịch vụ giặt thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223