Công ty giặt thảm chuyên nghiệp

Công ty giặt thảm chuyên nghiệp Toàn Tâm

Đối với người dùng thảm thì việc tìm cho mình một công ty giặt thảm chuyên nghiệp để giải quyết những vấn đề liên quan đến việc làm sạch thảm là rất cần thiết. Và dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Tp.HCM. Bởi  sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Công ty  giặt thảm chuyên nghiệp Toàn Tâm

Nếu gia đình bạn đang dùng thảm trải sàn, chắc chắn bạn đã từng trải qua cảm giác khó chịu bởi những mùi hôi bốc lên từ thảm. Mặc dù thảm đem lại cho chúng ta cảm giác mềm mại, dễ chịu thoải mái nơi lòng bàn chân mỗi khi bước lên nó, tuy nhiên, nếu không vệ sinh thường xuyên và đúng cách thì những mùi hôi và sự ô nhiễm phát sinh từ thảm lại trở thành một điều vô cùng kinh khủng.

Trong sinh hoạt hằng ngày, chúng ta vô tình làm bẩn thảm mà không hề hay biết. Do cấu tạo của thảm nên việc phát hiện vết bẩn ngay là rất khó, thường nước và các chất bẩn sẽ nhanh chóng thấm sâu và trong thảm hoặt bị mắc kẹt dưới những sợi lông thảm, một khi thảm đã bão hòa chất bẩn và không thể chứa đựng thêm được nữa thì chúng mới lộ lên bề mặt thảm. Lúc này thảm đang ở gian đoạn ô nhiễm trầm trọng và khó có thể phục hồi lại hiện trạng như ban đầu.

Ngoài việc tạo ra những mùi hôi và sự ẩm ướt khó chịu, thảm bẩn còn là môi trường thuận lợi để vi khuẩn, nấm mốc và mầm bệnh phát triển. Đây là một mối đe dọa lớn cho sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hay chơi đùa dưới sàn nhà. Để giữ gìn vệ sinh cho ngôi nhà và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, ngay từ hôm nay chúng ta cần lên kế hoạch để vệ sinh thảm trải sàn sao cho đúng cách.

Thi công giặt thảm tại nhà

Thi công giặt thảm tại nhà

Vệ sinh thảm trải sàn (giặt thảm) không phải là một công việc có thể làm một lần rồi thôi mà là cả một quá trình kéo dài trong suốt thời gian chúng ta sử dụng thảm. Khi sỡ hữu môt tấm thảm trải sàn, công việc của chúng ta là phải vệ sinh thảm thường xuyên bằng máy hút bụi, ít nhất là 2, 3 ngày một lần. Tuy nhiên, cần phải tiến hành giặt thảm theo đúng quy trình chuyên nghiệp với định kỳ 4 đến 6 tháng một lần, hoặt giặt ngay khi nào bạn cảm thấy thảm đã bị bẩn.

Đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp được cung cấp bở CTY TOÀN TÂM sẽ là sựu lựa chọn tốt nhất dàng cho các bạn nếu bạn có nhu cầu giặt thảm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt thảm, dịch vụ của công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ lẫn tác phong phục vụ. Dịch vụ giặt thảm của chúng tôi với những thiết bị chuyên dụng sẽ hút sạch mọi vết bẩn ẩn sâu trong thảm của bạn, đồng thời, dung dịch vệ sinh với tính năng vượt trội chắn chắn sẽ đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên thảm, trả lại cho bạn một chiếc thảm sạch thơm như mới. Ngoài ra, khi giặt thảm tại TOÀN TÂM bạn cũng không cần lo nghĩ về những mầm bệnh và nấm móc tồn tại trên thảm nữa. Mọi chi tiết về dịch vụ các bạn có thể xem tại trang web của CTY TOÀN TÂM  https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/ hoặc gọi trực tiếp vào đường dây nóng: (028) 377 19 109 – 094 671 2468 để được tư vấn và đặt lịch làm việc nhé.

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223