CTY TOÀN TÂM là một Cty chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ về vận tải, vệ sinh công nghiệp và thiết kế xây dựng. Trong suốt quá trình hoạt động những sản phẩm dịch vụ do CTY TOÀN TÂM cung cấp đã gặt hái được những thành công nhất định và khẳng định vị trí uy tín trong lòng người sử dụng.  Đồng hành với quá trình phát triển về chất lượng dịch vụ cũng như  phạm vi cung cấp dịch vụ (qua các tỉnh thành) thì CTY TOÀN TÂM đã giải quyết và đào tạo tay nghề cho hàng trăm lao động, góp phần vào việc an sinh xã hội.

    Với mục tiêu phát triển bền vững, những sản phẩm dịch vụ do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn vượt trội về chất lượng nhờ vào sự chú trọng đầu tư máy móc công nghệ, đào tạo nhân viên thi công có tay nghề cao kết hợp quy trình làm việc hợp lý giảm thiểu chi phí phát sinh. Sử dụng sản phẩm dịch vụ do CTY TOÀN TÂM cung cấp bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM

    Tổng quan về chuỗi dịch vụ Giặt thảm Việt

    Giặt thảm Việt được xem là chuỗi sản phẩm dịch vụ chất lượng cao tiêu biểu do CTY TOÀN TÂM cung cấp, nằm trong phân khúc dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Dựa vào kinh nghiệm thực tiễn và năng lực vượt trội kết hợp với sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ và con người Giặt thảm Việt  luôn đem đến cho quí khách hàng những trải nghiệm thú vị về một dịch vụ chuyên nghiệp.

    Ở VN những loại hình dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt ghế xe hơi… đã được hình thành từ rất lâu, tuy nhiên để xâu chuỗi và hợp nhất phát triển thành một thương hiệu UY TÍN thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.  Hình thành từ nền tảng của sự tâm huyết và sự gắn bó Giặt thảm Việt đã khẳng định vị thế của mình và trở thành thương hiệu dịch vụ UY TÍN hàng đầu trong lòng người sử dụng dịch vụ.

    Với chuỗi sản phẩm giặt thảm, giặt ghế sofa đa dạng  Giặt thảm Việt cam kết cung cấp cho quí khách những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

 

 Chào mừng quí khách truy cập vào www.giatthamviet.com  Tel: (028) 377 19 109.