Top 10 ghế sofa đắt giá nhất thế giới

Top 10 ghế sofa đắt giá nhất thế giới

Những chiếc ghế sofa đắt đỏ này vô cùng đặc biệt vì chúng được làm từ những chất liệu quý hiếm, chú trọng cao đến sự thẩm mỹ, một số được làm bằng tay và sản xuất có giới hạn. Cùng xem qua những mẫu ghế sofa xa xỉ này nhiều lúc dù có tiền bạn cũng không thể mua được vì chúng có một-không-hai.

Top 10 ghế sofa đắt giá nhất thế giới

10. Ghế sofa vải Lexington.

10 ghế sofa đắt tiền nhất thế giới

Phần khung của chiếc ghế sofa này được làm bằng gỗ sấy khô với độ ẩm phù hợp từ 6% đến 9%. Điều làm nên sự đặc biệt của ghế sofa này là phần tua rua mềm mại chạy dọc phần chân ghế. Bề mặt vài mềm mại với 4 chỗ ngồi.  Nó có sẵn ở nhiều nơi với giá $5.800

9. Trường kỷ da VIG.

10 ghế sofa đắt tiền nhất thế giới

Chiếc trường kỷ VIG thiết kế với 4 chỗ ngồi với chất liệu da màu nâu thẫm bao bọc toàn bộ, tay dựa tinh tế với những đường cong ôm gọn gàng đẹp mắt. Mẫu sofa này có săn với giá $8.000 tuy nhiên một vài nơi được bán với giá $ 6.500.

8. Sofa da góc Sloane.

10 ghế sofa đắt tiền nhất thế giới

Độ rộng của nệm ghế là phần quan trọng tạo nên sự đắt tiền của chiếc ghế sofa này. Với độ sâu hơn 3 feet có thể cung cấp đủ không gian ngồi cho tất cả những người sử dụng nó. Được làm từ nệm da và gỗ cứng tạo nên khung chắc chắc. Kích thước lơn của chiếc ghế sofa này là một phần quan trọng của lý do vì sao nó có giá $ 6800.

7. Sofa da Sunpan Modern Bugatti.

10 ghế sofa đắt tiền nhất thế giới

Sofa Sunpan Modern Bugatti thiết kế kiểu Ý được làm bằng vật liệu sang trọng như những gì người ta có thể tìm thấy trọng một chiếc xe Bugatti. Chân ghế được làm bằng thép không gỉ, nệm ghế với nhiều bọt khí êm ái, chất da cao cấp. Bạn có thể tim thấy mẫu sofa này với 3 màu xám, đen và trắng và nó có giá $7.500.

6. Ghế bành nhiều chỗ ngồi của Padma.

10 ghế sofa đắt tiền nhất thế giới

Chiếc ghế sofa này được thiết kế hình chữ C với khung gỗ cứng và lò xo đàn hồi Abaca. Nó trở nên đặ biệt với việc sử dụng đệm trắng và phần dưới là mô hình cắt chéo phức tạp. Tuy nhiên, bất cứ ai muốn chiếc ghế này sẽ phải trả $ 8.200.

5. Ghế sofa da cá sấu VIG

10 ghế sofa đắt tiền nhất thế giới

VIG đã có một thiết kế độc đáo với ghế sofa sử dụng da cá sấu màu be. Da cá sấu từ lâu đã được xem là một chất liệu cao cấp với độ bền và bóng cao. Tuy nhiên, thực tế khó khăn là để thu được da cá sấu với diện tích rộng đủ để lạm một chiếc ghế sofa. Với mô hinh chứ L và 4 chỗ ngồi chiếc ghế sofa này có giá khoảng $8.500.

4. Ghế sofa da Fabio Cinema.

10 ghế sofa đắt tiền nhất thế giới

Kích thước lớn là một phần tạo nên sự đặt biệt và giá trị của chiếc ghế sofa này. Đươc gắn hệ thống điện và loa âm bên trong ghế sofa, voeis mô hình chứ L với các tính năng cụ thể giúp bạn có thời gian tuyệt vời và thoải mái để xem phim.  Giá của nó cũng không hề rả với $9.000

3.  Sofa Eames

10 ghế sofa đắt tiền nhất thế giới

Eames là mẫu sofa da cao cấp với 3 chỗ ngồi được bọc da trên ghế, lưng và tay dựa. Được sử dụng chân nhôm và đẹm urethane đầy dày khoảng 2 inches. Gi của chiếc ghế sofa này là $9.800.

2. Sofa nạm kim cương Plume Blanche

10 ghế sofa đắt tiền nhất thế giới

Đây là một trong những mẫu sofa giới hạn của nhà sản xuất Pháp. Một phiên bản sang trọng với khung được làm bằng gỗ gụ, da và tác phẩm sơn mài hoàn thiện. Với logo của được nạm kim cương nửa carat với các nút bạch kim được sắp xếp theo tên công ty. 50 phiên bản giới hạn với giá $184.000

1. Ghế sofa thép không gỉ  Ron Arad

10 ghế sofa đắt tiền nhất thế giới

Ghế sofa thép không gỉ được thiết kế bởi kiến trúc sư Ron Arad là ghế sofa đắt tiền nhất thế giới. Nó được thiết kế với những đường cong uống lượng mềm mại để tạo ra mô hình W. Chiếc ghế này có giá đến $300.000 nhờ sự độc đáo đó mà thậm chí đã được trưng bày tại bảo tàng nghệ thuật hiện đại New York vào năm 2009.

Mọi thông tin về dịch vụ giặt ghế sofa hoặc các dịch vụ khác vui lòng truy cập www.giatthamviet.com

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223