Vì sao nên giặt thảm thường xuyên?

Vì sao nên giặt thảm thường xuyên?

Khi nào bạn mới giặt thảm? Khi nhà bạn có khách đến thăm? Khi mùa thay đổi? Khi bạn thấy bề mặt thảm nhà bạn phủ kín bụi đất và các mảnh rác? Hay khi thảm bắt đầu có mùi?

Bao lâu thì bạn giặt thảm một lần? Mỗi năm một lần? Khi thấy thảm quá bẩn và có mùi? Hoặc không bao giờ?

Vì sao nên giặt thảm thường xuyên?

Thực tế là hầu hết chủ nhà hay chủ doanh nghiệp giặt thảm vệ sinh thảm  khi thảm đã trở nên quá bẩn. Chỉ cần dành một chút thời gian để suy nghĩ về tất cả những gì đã rời vào thảm của bạn: bụi đất, tóc, lông thú cưng, vết bẩn, chất dị ứng, vi khuẩn, tế bào da chết và bất cứ thứ gì trong giày và chân của bạn, nhân viên hay khách hàng. Vậy tại sao nên giặt thảm thường xuyên? Dưới đây là 6 lý do cơ bản:

Cải thiện diện mạo và tăng tính thẩm mỹ của thảm

Hãy bắt đầu với lý do rõ ràng nhất khi bạn bắt đầu giặt thảm của bạn là để thảm trông sạch sẽ hơn. Cần hút bụi ít nhất mỗi tuần một lần để loại bỏ bụi đất các mảnh vỡ trên thảm. Bạn cần giặt thảm chuyên sâu ít nhất mỗi năm một lần để đem lại diện mạo mới cho thảm giúp khách hàng và nhân viên bạn có cái nhìn tốt về bạn.

Giặt thảm để loại bỏ mùi hôi trên thảm

Thảm thu hút rất nhiều thứ bụi bẩn, mảnh vụn, lông vật nuôi và đôi khi là các vết nôn, vết thức ăn, vết nước uống hay vết nước tiểu của thú cưng hay em bé nhà bạn. Những vết bẩn này sẽ đem lại mùi hôi tệ hại đến toàn bộ không gian nhà bạn làm ảnh hưởng đời sống hằng ngày của bạn. Giặt thảm thường xuyên để loại bỏ vi khuẩn gây mùi trong thảm đem lại không khí trong lành cho không gian sống của bạn.

Giặt thảm thường xuyên sẽ ngăn chặn sự ảnh hưởng của thảm gây tổn hại đến sức khỏe của bạn.

Mặc dù bạn không cảm nhận được sự ảnh hưởng trực tiếp của thảm lên sức khỏe của bạn tuy nhiên không giặt thảm thường xuyên có thể có hại cho sức khỏe của gia đình và khách hàng của bạn. Thảm là môi trường thuận lợi để vi khuẩn nấm mốc phát triển sự lây lan vi khuẩn các chất dị ứng và bào tử nấm mốc trong không khí có thể gây nên các bệnh như dị ứng, viêm da, hen suyễn, viêm xoang vì vậy giặt thảm thường xuyên là điều vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe gia đình và khách hàng của bạn.

Giặt thảm để ngăn ngừa các vết bẩn vĩnh viễn

Xử lý các vết bẩn càng nhanh càng tốt la điều quan trọng để giữ cho thảm luôn sạch sẽ. Nếu để vết bẩn lâu các chất bẩn bẩn sẽ chìm sâu xuống các sợi thảm và đóng khô bám chặt vào các sợi thảm đồng thời sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn nấm mốc phát triển gây nên các vết ố, vết màu rất khó để làm sạch vì vậy giặt thảm thường xuyên sẽ làm giảm các vết bẩn vĩnh viễn.

Giặt thảm thường xuyên để tiết kiệm chi phí

Giặt thảm thường xuyên để kéo dài tuổi thọ sử dụng thảm đồng thời giảm rất nhiều chi phí cho việc thay thảm.

Để có kết quả tốt nhất, hãy hút bụi ít nhất 1-3 lần một tuẩn và thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để làm sạch thảm của bạn 1-2 lần trong năm. Điều này sẽ giữ cho thảm sạch sẽ, thơm tho và duy trì giá trị của thảm

Bạn đang sống ở Hà Nội hay Tp HCM? Hãy gọi cho các chuyên gia giặt thảm Toàn Tâm và đặt lịch ngay bây giờ. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc vệ sinh nhà ,cửa văn phòng doanh nghiệp, tòa nhà trung tâm thương mại...

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223