Vì sao dịch vụ giặt màn cửa Toàn Tâm được khách hàng tin dùng ?

Vì sao dịch vụ giặt màn cửa Toàn Tâm được khách hàng tin dùng ?

Bạn có biết vì sao dịch vụ giặt màn cửa do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn được khách hàng tin dùng ?

Thành lập từ năm 2008, với  lĩnh vực hoạt động chuyên về cung cấp các dịch vụ làm sạch bề mặt nỉ, vải, da . . .  Cùng với phương châm phát triển bền vững dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Toàn Tâm luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng vượt trội, đặc biệt là dịch vụ giặt màn cửa (rèm cửa).

Vì sao dịch vụ giặt màn cửa Toàn Tâm được khách hàng tin dùng ?

Giặt màn cửa tưởng như là một công việc vô cùng dễ dàng mà bất kỳ ai, bất kỳ đơn vị vệ sinh nào cũng có thể làm được - đó là suy nghĩ sai lầm. Bởi ngày nay, màn cửa không chỉ được làm từ chất liệu sợi cotton tổng hợp mà còn có nhiều thành phần khác như: tơ tằm, keo chống cháy, sợi tự nhiên . . .  chưa nói kiến trúc thay đổi dẫn đến khung treo màn cũng trở nên cầu kỳ hơn.

Có nhiều loại chất liệu màn cửa và có nhiều loại khung treo màn, tương ứng với đó là có nhiều phương pháp làm sạch màn khác nhau cho từng chất liệu màn khác nhau và đòi hỏi kỹ thuật tháo ráp màn cao hơn.

Việc giặt màn cửa không đúng cách có thể làm hư hỏng vĩnh viễn màn và việc tháo ráp màn không đúng kỹ thuật luôn tiềm ẩn những rủi ro hư hỏng cao. Chính vì vậy việc tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt màn cửa chuyên nghiệp là điều mà ngay cả những đơn vị sản xuất màn cũng khuyên bạn.

Đối với các chất liệu màn tự tạo từ sợi tổng hợp, việc giặt màn tương đối đơn giản. Tuy nhiên đối với các chất liệu khác như màn keo, tơ tằm . . . việc giặt màn cửa đòi hỏi đúng phương pháp, đúng loại nước giặt phù hợp (nước giặt gốc hữu cơ không gây hại đến bề mặt keo, cũng như hoa văn – màu sắc màn cửa . . ) và đúng nhiệt độ quy định của nhà sản xuất. Và yếu tố quan trọng cần phải có là những máy móc thiết bị phù hợp để hỗ trợ đảm bảo không gây hư hỏng, không làm nhăn màn sau khi giặt.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt màn cửa chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có những giải pháp giặt màn cửa sao cho an toàn nhất cho bề mặt chất liệu (giặt tại chổ) cũng như nắm rõ kỹ thuật tháo gỡ màn đảm bảo không gây hư hỏng cho màn cửa.

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Quy trình làm việc: giao nhận nhanh chóng trong vòng 48 giờ.
  • Trang thiết bị máy móc giặt màn cửa hiện đại phù hợp với từng loại chất liệu màn.
  • Dung dịch làm sạch đa dạng, tiêu chuẩn châu âu luôn đảm bảo đúng yêu cầu của nhà sản xuất màn, an toàn cho bề mặt chất liệu cũng như sức khỏe người dùng.
  • Dịch vụ đi kèm tiện lợi: sửa chữa màn cửa, gia cố và làm sạch thanh treo màn, vệ sinh lau kính, dịch vụ ủi màn . . .
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, xuất hóa đơn tài chính.
  • Thời gian cung cấp dịch vụ linh hoạt, hệ thống chi nhánh rộng luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh nhất.

Đó là những lý do vì sao không chỉ hàng ngàn khách hàng đã tin dùng dịch vụ giặt màn cửa do chúng tôi cung cấp mà Toàn Tâm còn là đối tác giặt màn cửa của những trung tâm may màn danh tiếng.

(*) Để giữ cho màn luôn sạch mới và an toàn với người dùng bạn nên chọn lịch giặt màn cửa định kỳ 3 – 6 tháng/lần.

Liên hệ đặt dịch vụ giặt màn cửa: 028 377 19 109 – 0914 818 008

Mọi ý kiến đóng góp về dịch vụ giặt màn cửa (giặt rèm cửa) hoặc các dịch vụ khác do TOÀN TÂM cung cấp vui lòng liên hệ 094 617 2468 Mr Khang.

 giặt màn cửa

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223