Vệ sinh nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng

Vệ sinh nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng

Hiện nay, xe hơi được xem là phương tiện khá phổ biến. Việc chăm sóc xe hơi rất quan trọng, không chỉ đơn giản là hình thức bên ngoài mà ngay cả nội thất bên trong. Bởi không gian nội thất bên trong ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận, sức khỏe của người dùng.

 

 
Vệ sinh nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng

Trong quá trình sử dụng việc bám bẩn bên trong xe là điều khó tránh khỏi. Vết bẩn hình thành lâu ngày tạo điều kiện cho các loại hại khuẩn phát triển không chỉ tạo mùi hôi cho xe mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.  Việc dùng những loại dung dịch làm sạch dạng xịt làm sạch ghế hoặc nước hoa hay các loại dung dịch khử mùi hôi chỉ là giải pháp cục bộ không giải quyết triệt để được vấn đề.

tác nhân gây mùi hôi

Tác nhân gây mùi hôi.

Có nhiều giải pháp vệ sinh nội thất xe hơi đạt kết quả cao như giặt ghế xe hơi, vệ sinh nội thất xe hơi bằng dung dịch kết hợp nước thường . . . như các tiệm rửa xe vẫn hay dùng. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của chúng tôi thì để việc vệ sinh nội thất xe hơi đạt hiệu quả cao nhất thì nên áp dụng phương pháp “vệ sinh nội thất xe hơi bằng nước nóng” vậy tại sao vệ sinh nội thất xe hơi bằng nước nóng là giải pháp tốt nhất:

SẠCH LÀ PHAI SẠCH KHUẨN

Loại bỏ mùi hôi bên trong xe

  • Việc dùng dung dịch làm sạch kết hợp nước thông thường khó có thể làm sạch được các vết bẩn cứng đầu, việc cố gắng làm sạch có thể gây hư hại cho nội thất bên trong, đặt biệt là các mạch điện bên trong ghế. Việc loại trừ khuẩn nấm cũng trở nên khó khăn hơn.
  • Với việc vệ sinh nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nhiệt độ kết hợp dung dịch làm sạch chuyên dùng (3M) nhanh chóng làm tan và loại bỏ vết bẩn bám bên trong xe hơi. Đồng thời việc loại bỏ các loại khuẩn nấm ký sinh, gây mùi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trả lại cho không gian nội thất sự trong lành vốn có.

Có thể vệ sinh nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng ở đâu ?

Hiện nay dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn được khách hàng tin dùng. Ngoài việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại 77 đường 85 P.Tân Quy Q.7 bạn có thể đặt dịch vụ tại nhà với chất lượng dịch vụ tương đương như giặt tại trung tâm.

vệ sinh nội thất xe hơi

Loại bỏ khuẩn nấm.

(*) để có thể  hạn chế vết bám bẩn trên ghế xe hơi bạn có thể phủ 1 lớp dung dịch chống bám bẩn (3M) việc lau chùi vệ sinh sẽ đơn giản hơn (dung dịch chống bám bẩn có tác dụng từ 30-45 ngày).

Hướng dẩn đường VPĐD Q.7.

hướng dẩn đường vp tại gò vấp

Hướng dẩn đường văn phòng tại Gò Vấp.

Để có thêm thông tin dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi bằng hơi nước nóng bạn có thể truy cập vào:  https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/

 

Qui trình vệ vệ sinh nội thất xe hơi bằng nước nóng.

 

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ


dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa, dich vu giat tham, dịch vụ giặt thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223