Vệ sinh nhà đón năm mới cùng TOÀN TÂM

Vệ sinh nhà đón năm mới cùng TOÀN TÂM

Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ chào đón năm mới được xem như 1 truyền thống không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Ngày nay, với sự phát triển của xã hội việc dọn dẹp không còn đơn giản như trước (lau dọn thông thường). Để có thể làm sạch được những vật dụng thiết bị trong nhà (sofa, thảm, nệm, lau kính . . . ) cần phải có máy móc chuyên dụng hỗ trợ. Việc này tiêu tốn khá nhiều tiền bạc và thời gian.

Vệ sinh nhà đón năm mới cùng TOÀN TÂM

Chính vì vậy, việc tìm cho mình 1 Cty uy tín cung cấp các dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp được xem là giải pháp tối ưu nhất. Một số loại hình dịch vụ khách hàng có thể tham khảo bao gồm: giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt nệm, giặt màn cửa, lau kính . . .  Sự đa dạng về loại hình dịch vụ giúp người dùng dễ dàng chọn lựa 1 loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí thay vì chọn từng dịch vụ khách hàng có thể chọn kết hợp cùng lúc nhiều dịch vụ để có giá ưu đãi nhất.

Để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh những trường hợp ngoài ý muốn, khách hàng cần kiểm tra rõ thông tin nhà cung cấp, mã số thuế . . . đặt biệt là qui trình, hóa chất làm sạch (cam kết đúng như lời quảng cáo) thời gian làm khô, mức độ làm sạch . . .

Với phương châm phát triển bền vững “ Hãy để Toàn Tâm giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống” sản phẩm dịch vụ do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn được khách hàng tin dùng bởi các yếu tố sau:

  1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  2. Máy móc hiện đại.
  3. Dung dịch làm sạch chuyên dụng, thân thiện với con người và vật nuôi.
  4. Qui trình làm việc chuyên nghiệp.
  5. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

Để có thêm thông tin về cách dịch vụ do CTY TOÀN TÂM cung cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi hoặc truy cập vào https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/

Hướng dẩn đường VPĐD Q.7.

Hướng dẩn đường văn phòng tại Gò Vấp.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223