Thú cưng và thảm.

Thú cưng và thảm.

Hiện nay để tăng phần sang trọng và tính thẩm mỹ của nhà cửa và văn phòng thảm ngày càng được ưa chuộng  và sử dụng rộng rãi hơn. Ngoài ra việc lót thảm còn giữ cho đôi chân của bạn không tiếp xúc trực tiếp với nền gạch lạnh, giảm tiếng ồn hay khi trẻ em ngã không gây nguy hiểm.

Thú cưng và thảm.

Thảm rất đa dạng về màu sắc, chất liệu kiểu dáng như: thảm trải sàn, thảm lót ghế sofa, thảm trang trí, thảm văn phòng… với mỗi loại thảm đem lại lợi ích và công dụng riêng.

Tuy nhiên, thảm không phải là vật dụng dễ bảo quản và sử dụng, đặc biệt trong gia đình có trẻ em và thú cưng việc vệ sinh thảm cần thường xuyên và cẩn thận hơn.

Thú cưng như một thành viên trong gia đình tuy nhiên cũng gây ra không ít rắc rối và phiền toái, đặc biệt trong các gia đình sử dụng thảm.

Những vấn đề thường gặp thú cưng gây ra cho thảm:

  1. Rụng lông:

 Việc rụng lông đối với chó mèo, vật nuôi như một hiện tượng sinh lý bình thường cũng giống như con người rụng tóc, tuy nhiên lông chó mèo thường nhẹ vì vậy dễ dàng bay trong không khí, bám vào đồ vật gây hại cho con người. Lông thú cưng và thảm thường tích tĩnh điện vì vậy thường hút rất chặt và rất khó để loại bỏ ra khỏi thảm. Với máy hút bụi thông thường chỉ loại bỏ 1 phần lông thú ở ngoài không khí.

  1. Ký sinh trùng, sán chó:

Có rất nhiều trường hợp mắc phải sán, ký sinh trùng gây ra nguy hiểm cho sức khỏe vì vậy khi có thú cưng ta nên giặt thảm thường xuyên hơn, để giảm sự phát triển của ký sinh trùng và đặc biệt cần phải quan tâm diệt giun sán và ký sinh trùng của thú cưng định kỳ.

  1. Vệ sinh không đúng nơi:

Chó mèo, thú cưng đi vệ sinh tùy tiện thường gây mất vệ sinh, vi khuẩn phát triển, mùi hôi, mất nét đẹp của thảm. Tập tính của thú chó mèo rất thích đi vệ sinh trên thảm, nếu không loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi trên thảm chó mèo rất thường rất hay tái phạm vì vậy vi khuẩn nấm mốc sẽ có cơ hội sinh sôi phát triển ảnh hưởng nghiêm trọng đến thảm cũng như sức khỏe của con người.

  1. Cắn phá:

Thú nuôi thường có sở thích cắn phá đồ vật đặt biệt là thảm, sofa , giày dép gây nên rất nhiều phiền toái. Để hạn chế điều này cần loại bỏ mùi của thú nuôi trên thảm, sofa, giày dép…

Để giữ gìn sức khỏe cho gia đình, hãy chú trọng đến việc giặt thảm.

  • Nên thường xuyên hút bụi thảm.
  • Đặt thảm ở những nơi khô thoáng, tránh nơi có độ ẩm cao.
  • Đối với những vết bẩn nhỏ bạn có thể tự vệ sinh, tuy nhiên không nên sử dụng chất tẩy rửa sẽ làm hư hại, phai màu thảm.
  • Đối với vết bẩn của vật nuôi nên sử lý ngay để giảm hư hại thảm và giảm sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc.
  • Đặc biệt chú trong việc vệ sinh thảm khi có vật nuôi,  nên giặt thảm định kỳ 3 tháng  1 lần.
  • Chọn nhà tư vấn vệ sinh thảm uy tín để đảm bảo thảm được sạch sẽ, khô mát mà không gây hư hại thảm.

Đối với những gia đình có thú nuôi cần giặt thảm thương xuyên hơn. Để giảm chi phí vệ sịnh Giặt Thảm Việt sẽ giảm giá đối với những gia đình giặt thảm định kỳ. Với việc nghiên cứu các vết bẩn vật nuôi Giặt Thảm Việt  sẽ sử lý sạch hoàn toàn vết bẩn, loại bỏ mùi hôi, đồng thời diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc hút sạch lông thú nuôi.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Clip tham khảo tại ĐÂY
 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

 

 

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223