Thảm bị hôi sau khi giặt

Thảm bị hôi sau khi giặt

Đối với nhiều khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ giặt thảm thì điều mà khách hàng lo sợ nhất không phải là hiệu quả của việc làm sạch mà chính là mùi hôi khó chịu khi kết thúc quá trình giặt. Điều này đánh giá đúng năng lực nghiệp vụ giặt thảm của những nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm không chuyên. Việc này không chỉ gây đến hậu quả về kinh tế cho người sử dụng dịch vụ giặt thảm (thay thế thảm mới, hư hỏng sàn nhà…) mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người sử dụng thảm.

Thảm bị hôi sau khi giặt

Nguyên nhân chính của việc thảm bị hôi sau khi giặt có đến 99% là do nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm. Điều này xuất phát từ 2 yếu tố cơ bản sau.

  1. Nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm không có đầy đủ máy móc trang thiết bị giặt thảm phù hợp cho việc giặt thảm. Chính vì vậy không thể hút hết các vết bẩn và hoá chất ra khỏi bề mặt thảm, đồng thời hệ thống quạt thổi thảm chuyên dụng áp dụng ngay sau khi giặt thảm là điều vô cùng quang trọng nhất là với các khu vực kín.
  2. Đội ngũ nhân viên giặt thảm không được đào tạo bài bản dẫn đến việc phun quá nhiều hoá chất giặt thảm lên bề mặt thảm làm ước lớp đế của thảm làm cho việc làm khô thảm trở nên vô cùng khó khăn (đặc biệt là các loại thảm dày, thảm nhà hàng, khách sạn cao cấp…).

Nếu nguyên nhân chính của việc thảm hôi sau khi giặt là do nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm thì cũng phải xem lại vấn đề ở  1 khía cạnh khác. Đó chính là khách hàng. Người chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm.

Sự nở rộ của loại hình dịch vụ giặt thảm luôn đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất, như chúng tôi đã tư vấn cho bạn cách chọn nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm thì việc tìm ra cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tốt nhất đã không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên sai lầm lớn nhất của chúng ta chính là.

Quá chú trọng tiêu chí về giá thành dịch vụ giặt thảm.

Chính vì điều này, đã khiến cho rất nhiều khách hàng gánh chịu những hậu quả vô cùng nghiêm trọng không chỉ tổn hại về tài chính mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất từ dịch vụ giặt thảm đến kiến thức sử dụng thảm….thì lời khuyên chân thành mà Giặt thảm Việt muốn gửi đến bạn chính là hãy chú trọng hơn đến chất lượng dịch vụ giặt thảm thay vì là giá thành dịch vụ giặt thảm.

Mọi thông tin dịch vụ giặt thảm xin truy cập www.giatthamviet.com

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Clip tham khảo tại ĐÂY
 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223