Tại sao nên thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Tại sao nên thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Theo một số ý kiến của khách hàng thường xuyên tìm đến dịch vụ giặt thảm Toàn Tâm:

“ Tôi tìm đến dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp vì tôi không có nhiều thời gian, công việc của tôi rất bận rộn” (Chị Quỳnh Anh Q.1)

“ Công việc giặt thảm thực sự khó khăn và tốn thời gian, hơn nữa việc tự giặt thảm tại nhà thường không hiệu quả” (Chị Trang Q.7)

" Tôi đã thử nhiều cách và sử dụng nhiều loại hóa chất tẩy rửa khác nhau cho tấm thảm của mình nhưng kết quả thật kinh khủng, các vết bẩn vẫn còn và giờ thì có thêm một mùi hôi khó chịu. Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp biết cách làm sạch thảm mà vẫn đảm bảo chất lượng của thảm" (Chị Thy Q.5 Tp HCM)

“ Công việc giặt thảm tại nhà tốn quá nhiều công sức trong khi đó tôi không có máy móc và kỹ thuật hỗ trợ” (Anh Quang Q.2 Tp HCM)

Tại sao nên thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp được coi là mới lạ trong quá khứ, tuy nhiên ngày nay dịch vụ giặt thảm đang trở nên phổ biến với hiệu quả làm sạch cao và chi phí hợp lý.

Bạn có thể cố gắng giữ thảm sạch bằng các biện pháp tại nhà như hút bụi thường xuyên phát hiện và xử lý kịp thời các vết bẩn. Tuy nhiên, thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp cũng có những lợi thế nhất định:

Chất liệu thảm:

Tùy thuộc vào từng loại chất liệu thảm (thảm len, thảm sợi tổng hợp, thảm lông …) các chuyên gia sẽ lựa chọn và đánh giá từng phương pháp giặt thảm khác nhau để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn đồng thời đảm bảo chất lượng thảm.

Máy móc giặt thảm:

Máy giặt thảm trong các cửa hàng bán lẻ thường không hiệu quả cũng như chỉ thích hợp với từng loại thảm khác nhau. Trong khi đó kỹ thuật sử dụng máy cũng như bảo quản máy cũng rất khó khăn.

Dung dịch giặt thảm, hóa chất giặt thảm

Các dung dịch giặt thảm mua lẻ chỉ thích hợp với từng loại vết bẩn khác nhau vì vậy bạn phải mua rất nhiều loại hóa chất khác nhau để tẩy các loại vết bẩn khác nhau và hiệu quả làm sạch không cao. Trong khi đó dung dịch giặt thảm chuyên nghiệp không chỉ loại hoàn toàn bụi bẩn mà còn tiêu diệt vi khuẩn, bọ ve, mạc bụi cũng như các chất dị ứng mắc kẹt trong thảm.

Kiến thức và chuyên môn:

Các kỹ thuật viên giặt thảm được đào tạo để giặt sạch thảm mà không làm hư hại đến thảm.

Tự giặt thảm tại nhà thường không có hiệu quả cao:

Bạn có thể cố gắng làm sạch thảm bằng máy hút bụi hoặc các chất tẩy rửa thông thường tuy nhiên nhiều trường hợp tự giặt thảm tại nhà thảm không sạch mà còn bị hôi và nấm mốc phát triển do không đủ kỷ thuật và máy móc làm sạch vì vậy không loại bỏ hoàn toàn được vết bẩn, thảm không khô nên bụi đất càng dễ bám trở lại.

Tốn quá nhiều công sức và thời gian:

Hằng ngày bạn phải tốn khoảng 10 – 15 phút cho việc hút bụi, ngoài ra nếu thảm bị nhiểm bẩn bởi vết cà phê, vết đất… bạn còn phải tốn cả giờ đồng hồ để cẩn thận xử lý. Để giặt thảm tương tự như các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp bạn có thể phải mất cả ngày.

Bạn không thể tiết kiệm nhiều như bạn nghĩ:

Khi bạn tự giặt thảm bạn phải tốn chi phí bằng với mỗi lần thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp như tiền thuê máy móc, tiền mua dung dịch hóa chất giặt thảm cho từng loại vết bẩn, từng chất liệu thảm, tiền nhân công… Ngoài ra, bạn có thể gây hư hại đến thảm. Khi thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp chi phí sẽ được tính toán thích hợp nhất. Các dịch vụ bổ sung đi kèm thường được giảm với chi phí tương đối thấp.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc giặt thảm tại Việt Nam, dịch vụ giặt thảm Toàn Tâm hiểu được khách hàng cần gì vì vậy chúng tôi luôn đầu tư phát triển máy móc, kỹ thuật và hóa chất giặt thảm tốt nhất, đem lại hiệu quả cao trong việc xử lý các vết bẩn, mùi hôi và diệt sạch vi khuẩn, côn trùng nấm mốc nhằm đảm bảo chất lượng thảm đồng thời đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng dịch vụ giặt thảm Toàn Tâm.

Để có thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa do Giặt thảm Việt cung cấp bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm,giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223