Tại sao nên giặt thảm định kỳ?

Tại sao nên giặt thảm định kỳ?

Giặt thảm cũng giống như việc đi nha khoa, khi bạn thực sự có vấn đề về răng miệng bạn mới đến nha khoa thì kết quả bạn mang về là những vết trám, thảm cũng vậy nếu bạn để thảm quá lâu mà không được làm sạch thì bụi, đất, các chất bẩn sẽ nhiễm sâu trong thảm làm dãn và sơ các sợi thảm, gây hư hại cấu trúc thảm cũng như để lại rất nhiều các vết bẩn vĩnh viễn không bao giờ điều trị được. Tuy nhiên, thảm là một vật liệu " đỏng đảnh" vì vậy khá khó khăn trong việc chăm sóc làm sạch bảo trì thảm.

Tại sao nên giặt thảm định kỳ?

Hút bụi thường xuyên rất hiệu quả trong việc bảo trì thảm từ ngày này qua ngày khác. Tuy nhiên, các chuyên gia đã nghiên cứu cho thấy bụi bẩn tích tụ sâu trong thảm sẽ không được làm sạch bằng cách hút bụi thông thường mà cần được làm sạch chuyên sâu hơn nữa bụi đất tích tụ lâu ngày trong thảm sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn nấm mốc phát triển ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Vì vậy Giặt Thảm Việt khuyên rằng thảm nên làm sạch sâu bởi các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp định kỳ từ 6 đến 12 tháng.

 

Thảm chỉ được hút bụi trên bề mặtThảm sau khi được giặt

Hình ảnh: Thảm trước và sau điều trị chuyên sâu bằng dịch vụ giặt thảm Toàn Tâm

Giặt thảm định kỳ để đảm bảo

 1. Thảm được điều trị một cách tốt nhất
 2. Các vết bẩn chưa quá nghiêm trọng
 3. Bụi bẩn tích tụ sâu trong thảm chưa ảnh hưởng đến các sợi thảm gây hư hại cấu trúc thảm
 4. Vi khuẩn nấm mốc được phát hiện và điều trị kịp thời nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
 5. Giặt thảm định kỳ giúp bạn tiết kiệm một chi phí lớn cho việc thay thảm.
 6. Giặt thảm định kỳ sẽ giúp các chuyên gia giặt thảm có kế hoạch chăm sóc thảm một cách tốt nhất nhằm làm tăng tính thẩm mỹ và tăng tuổi thọ sử dụng thảm.

Dịch vụ giặt thảm định kỳ Toàn Tâm

CTY TNHH DV TOÀN TÂM đã nghiên cứu tất cả các loại vết bẩn các yếu tốt ảnh hưởng đến độ bền của thảm cũng như việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng thảm vì vậy chúng tôi hiểu rõ rằng thảm cần được chăm sóc định kỳ. Có thể bạn không nhìn thấy vết bẩn trên thảm nhưng qua thời gian bụi đất đang tích tụ dưới các sợi thảm, ký sinh trùng và nấm mốc đang phát triển phá hoại dần dần sức khỏe của bạn các thành viên trong gia đình bạn hay nhân viên của bạn.

 1. Là công ty đi đầu sử dụng dung dịch giặt thảm diệt khuẩn sẽ tiêu diệt 99% vi khuẩn tồn tại trong thảm.
 2. Các chất bụi bẩn mặc kẹt sâu trong thảm sẽ được hút sạch hoàn toàn bằng máy hút công suất cao.
 3. Các loại côn trùng, kí sinh trùng đang tồn tại và phát triển trong thảm như mạc bụi, bo ve, mọt, kiến... sẽ được tiêu diệt bằng thuốc xịt côn trùng( được bộ y tế cấp phép đảm bảo an toàn với sức khỏe)
 4. Với thời gian làm khô thảm nhanh chóng bạn có thể sử dụng thảm bình thường trở lại sau khi giặt 60-120 phút, giúp thảm hạn chế sự bám bẩn trở lại đồng thời ngăn chặn nấm mốc phát triển
 5. Đảm bảo an toàn với con người vật nuôi và môi trường.
 6. Với dịch vụ giặt thảm định kỳ chúng tôi sẽ hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng.

Hãy quan tâm đến thảm nhà bạn để giữ gìn an toàn sức khỏe gia đình cũng như nhân viên bạn và chú trọng đến việc giặt thảm định kỳ.

Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa do Giặt thảm Việt bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

 

Tin tức liên quan:

Tại sao nên giặt ghế Sofa diệt khuẩn?

Tại sao nên thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp?

8 lý do bạn nên tìm đến một nhà giặt thảm chuyên nghiệp.

Nguy hiểm từ thảm bẩn.

Cách chọn dịch vụ giặt thảm giặt ghế sofa.

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223