Những sai lầm khi giặt nệm có chất liệu từ cao su tự nhiên.

Những sai lầm khi giặt nệm có chất liệu từ cao su tự nhiên.

Việc khủng hoảng thừa các nhà cung cấp dịch vụ giặt nệm làm cho người người dùng khó phân định đâu là phương pháp giặt đúng và sai. Đặt biệt là các loại nệm có chất liệu từ cao su tự nhiên.

Những sai lầm khi giặt nệm có chất liệu từ cao su tự nhiên.

Để đảm bảo độ đàn hồi cũng như độ bền của nệm bản thân nhà sản xuất (dày công nghiên cứu) đã khuyến cáo tuyệt đối không được giặt nệm bằng các loại nước giặt dành cho vải cũng như không được để nệm dưới ánh nắng trực tiếp đặc biệt là không được áp dụng các phương pháp làm sạch bằng hơi nước nóng. Bởi các phương pháp trên chỉ có thể đem lại hiệu quả nhất thời và hậu quả thì người dùng có thể cảm nhận được trong một thời gian ngắn.

Những phương pháp này không những không loại bỏ vết bẩn như người dùng lầm tưởng mà còn làm cho nệm mất dộ đàn hồi cũng như giảm tuổi thọ nệm một cách nhanh chóng.

Hình 1: Giặt nệm cao su sai phương pháp - gây hư hỏng cho nệm.

Đối với nệm có chất liệu từ cao su tự nhiên thì việc làm sạch đòi hỏi phải tỉ mỉ kỹ lưỡng. Dung dịch làm sạch phải là dung dịch trung tính khử mùi diệt khuẩn. Việc làm khô nệm sau khi làm sạch chỉ dùng phương pháp làm khô bằng quạt thổi chuyên dụng (trong mát) không được phơi dưới ánh nắng trưc tiếp hoặc dùng hơi nóng để làm khô nệm.

Hình 2: Các bước làm sạch an toàn cho nệm

Lưu ý: Việc làm sạch nệm kymdan là rất cần thiết với người dùng, tuy nhiên hiệu quả làm sạch chỉ ở mức độ tương đối (tránh làm hư hỏng nệm).

Truy cập https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/

Hổ trợ tư vấn: 094 671 2468

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223