Những điều cần chuẩn bị trước khi nhà giặt thảm đến.

Những điều cần chuẩn bị trước khi nhà giặt thảm đến.

Giặt thảm là một cách tuyệt vời để đem lại không khí tốt nhất cho ngôi nhà bạn, đồng thời tăng tuổi thọ của thảm cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Một phần niềm vui của nhà giặt thảm chuyên nghiệp là nhận được sự hỗ trợ của chủ nhà để đảm bảo rằng thảm sẽ được làm sạch nhất có thể.

Những điều cần chuẩn bị trước khi nhà giặt thảm đến.

Những điều sau đây cần chuẩn bị trước để đảm bảo việc giặt thảm đạt được hiệu quả cao nhất:

Chuẩn bị không gian trống:

Loại bỏ các mảnh vụn, dọn dẹp các vật dụng như giày dép, giỏ rác, đèn … trên thảm trước khi tiến hành giặt thảm giúp các nhà giặt thảm có thể tập trung vào việc làm sạch sâu trong thảm.

Loại bỏ các nguy cơ nhiễm bẩn:

Các nguy cơ nhiễm bẩn như: sàn nhà, chân tường, đồ nội thất, giày dép…Việc xác định các nguy cơ nhiễm bẩn cho thảm để đảm bảo thảm sẽ không bị nhiễm bẩn một cách nhanh chóng sau khi được giặt sạch.

Cất các dụng cụ dễ vỡ:

Các bình sứ, kính, các dụng cụ có khả năng bị vỡ cần được đem ra khỏi khu vực giặt thảm và đặt trong khu vực an toàn.

Cất giữ cẩn thận đồ dùng có giá trị:

Tiền bạc, trang sức, các vật nhỏ hoặc tất cả các đồ dùng có giá trị cần được cất giữ cẩn thận trong phòng có tủ khóa để đảm bảo việc giặt thảm không làm thất thoát đồ dùng của bạn.

Di chuyển đồ nội thất ( nếu cần):

Các nhà giặt thảm có thể giảm giá nếu như khu vực giat tham hoàn toàn trống vì các đồ dùng nội thất có thể gây cản trở cho các kỹ thuật viên giặt thảm,hiệu quả làm việc có thể bị giảm đồng thời với khu vực giặt thảm trống có để đảm bảo thảm của bạn được giặt sạch đến chân tường và dễ dàng được kiểm tra.

Chỉ rõ các mối quan tâm:

Chủ nhà cần chỉ rõ yêu cầu cho tấm thảm của mình cũng như chỉ rõ các vấn đề của thảm: thảm bị hôi, các vết bẩn khó giặt, khu vực có khả năng nhiễm bẩn cao, chất lượng thảm… để cho nhân viên giặt thảm có thể đảm bảo làm sạch hoàn toàn được thảm của bạn.

Dịch vụ giặt thảm Toàn Tâm luôn mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất vì vậy nhận được sự hợp tác của khách hàng là điều chúng tôi vô cùng trân trọng.

Để có thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa do Giặt thảm Việt cung cấp bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm,giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Tin tức liên quan:

Tại sao nên thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp.

Các phương pháp giặt thảm chuyên nghiệp

8 lý do bạn nên tìm đến một nhà giặt thảm chuyên nghiệp.

Thú cưng và thảm

Quy trình giặt thảm - giặt ghế sofa chuẩn.

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223