Nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp.

Nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, với lời quảng cáo của mình thị họ luôn là đơn vị giặt ghế sofa có chất lượng tốt nhất và giá thành dịch vụ là thấp nhất. Khách hàng khó có thể kiểm chứng điều đó qua những lời giới thiệu ngay cả khi đã sử dụng qua dịch vu. Bởi không chỉ có những hậu quả mà khách hàng có thể thấy được tức thì:

Nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp.

  • Màu sắc hoạ tiết trên sofa bi lem, …không như lúc đầu.
  • Sofa vẩn còn ẩm ướt, có mùi hôi sau khi giặt, không như lời quảng cáo từ nhà cung cấp dịch vụ giăt sofa.
  • Thất thoát vật dụng gia đình do NV thi công giặt ghế sofa không rõ lý lịch cụ thể cũng như nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tự phát không có trách nhiệm với khách hàng.

Mà còn có những hậu quả mà sau 1 thời gian vài tháng khách hàng mới phát hiện ra.

  • Lớp vải bọc sofa bi mục rách do lúc thi công giặt ghế sofa không dùng đúng hoá chất phù hợp, lạm dụng chất tẩy quá mức.
  • Sofa bị chai cứng do trong lúc giặt không hút sạch hoá chất ra khỏi lớp nệm làm chai cứng.
  • Bị di ứng da khi tiếp súc trực tiếp với sofa do dùng không đúng loại hoá chất phù hợp và không loại bỏ được hoàn toàn hoá chất ra khỏi bề mặt sofa.

Có đến 60% khách hàng gặp phải những trường hợp trên khi sử dụng các dịch vụ giặt ghế sofa. Để tránh những trường hợp trên quí khách hàng có thể tham khảo thêm cách chọn nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa  TẠI ĐÂY.

Đặt mục tiêu phát triển bền vững dựa trên chất lương dịch vụ, CTY TOÁN TÂM luôn đem đên quí khách hàng những sản phẩm dịch vụ giặt ghế sofa tốt nhất. Điều đó đã được các trung tâm nội thất danh tiếng kiểm chứng và lựa chọn làm đối tác cho việc chăm sóc khách hàng. ( Nhà Xinh, Boconcep, Uma . . .). không chỉ làm hài lòng khách hàng trong nước mà bằng năng lưc vượt trội của mình thì chúng tôi còn chinh phục được lòng tin từ các khách hàng ngoại quốc khó tính.

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ

 

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223