Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Việc lựa chọn giữa dịch vụ giặt ghế sofa và việc bọc lại sofa luôn là điều làm cho người sử dụng sofa đắn đo suy nghĩ và không ít khách hàng đã có những quyết định sai làm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của mình.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa và bọc ghế sofa chuyên nghiệp nhất hiện nay Giặt thảm Việt luôn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất không chỉ vì nhu cầu về thẩm mỹ mà con vì sức khoẻ người sử dụng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất cho việc lựa chọn 2 loại hình dịch vụ trên:

  1. Giặt ghế sofa.

Ưu điểm:

Tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Không chỉ làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ akhuẩn nấm ký sinh trên bề mặt và bên trong sofa.

Nhược điểm:

Không thể làm cho sofa sạch như mới.

  1. Bọc lại sofa:

Ưu điểm:

Làm mới hoàn toàn bề ngoài cho sofa.


Nhược điểm:

Chi phí cao, tốn nhiều thời gian.
Không loại trừ được khuẩn hại ẩn chứa bên trong. (chỉ làm mới bề mặt)

Với phân tích trên, Chúng ta dễ dàng nhận thấy lợi ích của 2 loại hình dịch vụ trên và rõ ràng là việc giặt ghế sofa là giải pháp tối ưu nhất, và chúng ta chỉ nên sử dụng dịch vụ bọc sofa khi bề mặt sofa biến dạng nghiêm trọng và kết hợp loại trừ khuẩn nấm bên trong để đảm bảo sức khoẻ cho mình và người thân.

Đề ra mục tiêu phát triển bền vững, chinh phục lòng tin khách hàng bằng chính năng lực nghiệp vụ của mình. Giặt thảm Việt (trực thuộc CTY TOÀN TÂM) luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cả nước mọi khi có nhu cầu về việc giặt ghế sofa, giặt thảm….

Mọi thông tin về dịch vụ giặt ghế sofa bạn có thể liên hệ đến các chi nhanh gần nhất hoặc truy cập www.giatthamviet.com .

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223