Màn cửa chỉ đẹp khi được giặt thường xuyên.

Màn cửa chỉ đẹp khi được giặt thường xuyên.

Khi bước vào một ngôi nhà, ngoài việc chú ý đến nội thất thì việc quan sát màn cửa cũng có thể đánh giá nét đẹp bên trong của một ngôi nhà. Một chủ nhà tinh tế thường chú ý đến việc trang trí cửa sổ của nhà mình, đây cũng như việc trang điểm cho đôi mắt của một cô gái đẹp vậy. Đôi mắt càng long lanh, quyến rũ thì càng dễ dàng lấy được tình cảm của người khác.

Màn cửa chỉ đẹp khi được giặt thường xuyên.

Chiếc màn cửa trong căn nhà có vai trò vô cùng quan trọng, nếu nghĩ rằng màn cửa chỉ có tác dụng che nắng thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Ngoài tác dụng ngăn chặn ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào căn phòng, màn cửa còn tạo ra cảm giác mát lạnh tạo nét mỹ quan cho ngôi nhà của bạn.

Việc giữ gìn màn cửa luôn luôn sạch đẹp cũng là một trong những tiêu chí giúp cho ngôi nhà của bạn luôn luôn tươi mới và tạo cảm giác dễ chịu cho những thành viên trong gia đình. Khi màn cửa bám bẩn, vi khuẩn và những tác nhân gây bệnh sẽ lợi dụng cơ hội đó mà phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Với những gia đình có trẻ nhỏ, việc giặt màn cửa thường xuyên lại càng quan trọng hơn, với bản tính hồn nhiên, hiếu động, trẻ con thường có thói quen ôm hoặc nghịch với màn cửa, khi đó sẽ vô tình hít phải bụi bẩn bám trên màn. Chính vì vậy, chúng ta cần phải giặt màn cửa thường xuyên. Theo các chuyên gia thì mỗi năm ít nhất phải làm vệ sinh màn cửa hai lần, trong trường hợp phát hiện màn bám bẩn thì phải tiến hành giặt ngay sau đó.

Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phục vụ, dịch vụ giặt màn cửa của CTY TOÀN TÂM sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Chất lượng dịch vụ của CTY TOÀN TÂM luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ đem lại và giá cả vô cùng hấp cùng với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ giặt màn cửa của chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, dung dịch giặt màn được sử dụng có tính năng diệt khuẩn tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn một dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá thành hấp dẫn nhất.

Hãy nhanh tay gọi vào đường dây nóng: (028) 377 19 109 – 094 671 2468 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223