Khuyến mãi tháng 3

Khuyến mãi tháng 3

Nhờ những nổ lực vào việc trang bị thiết bị máy móc giặt thảm tiên tiến cùng mở các lớp đào tạo nghiệp vụ giặt thảm bài bản cho đội ngũ nhân viên thi công mà hiện nay sản phẩm dịch vụ giặt thảm do Giặt thảm Việt cung cấp được khách hàng tin dùng và bình chọn là sản phẩm dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Khuyến mãi tháng 3

Không chỉ chinh phục được lòng tin từ khác khách hàng trong nước mà chúng tôi còn là đối tác chăm sóc khách hàng cho các nhà cung cấp thảm, nội thất danh tiếng trong cả nước. Đồng thơi còn được trang tìm kiếm danh tiếng “google” gợi ý cụm từ khoá “giặt thảm toàn tâm”.

Đáp ứng sự tin tưởng từ khách hàng trong cả nước. từ ngày 15/03 đến ngày 15/04 Giặt thảm Việt triển khai chương trình khuyến mãi đặt biệt giảm giá 20% giá thành dịch vụ giặt thảm cho các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi. (lưu ý: chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho những khách hàng xuất trình hoá đơn thanh toán gần nhất cho việc sử dụng các dịch vụ do Giặt thảm Việt cung cấp).

Để có thêm thông tin về chương trình khuyến mãi vui lòng truy cập www.giatthamviet.com hoặc www.toantamvn.com.

 

Lưu ý : hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223