Hoá chất giặt ghế sofa ?

Hoá chất giặt ghế sofa ?

Để việc giặt ghế sofa đạt kết quả cao nhất thì ngoài yêu cầu về trang thiết bị máy móc chuyên dụng thích hợp thì hoá chất giặt ghế sofa đóng vai trò rất quan trọng. Chúng ta không thể giặt sofa bằng xà phòng giặt quần áo bởi với quần áo giặt bằng xà phòng bạn phải xử lý lại bằng nước lại rất nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn chất nhờn do xà phòng tạo ra, điều này không thể áp dụng trên sofa.

Hoá chất giặt ghế sofa ?

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp nhất hiện nay, Giặt thảm Việt hiểu được để tồn tại và phát triển bền vững đòi hỏi phải phát triển dịch vụ dựa trên nền tảng uy tín và chất lượng. Đây là điều mà không phải nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa nào cũng có thể làm được. Không có nhiều nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa nghiên cứu rõ về nguyên tắc giặt sofa ghế sao cho đúng và hậu quả của việc giặt sofa của họ dành cho khách hàng sử dụng là rất nghiêm trọng. Bởi những sai xót vô cùng cơ bản.

  1. Sử dụng xà phòng giặt quần áo cho việc giặt ghế sofa thảm dẫn đến không thể làm sạch chất nhờn trên bề mặt ghế sofa, thảm không những làm mục sợi vải mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến da người sử dụng.
  2. Không sử dụng đúng hoá chất giặt ghế sofa (TQ) hoặc sử dụng hoá chất giặt ghế sofa tự chế dẫn đến không làm sạch các vết bẩn trên sofa hoặc nồng độ chất tẩy quá cao làm mất đi màu sắc hoa văn của sofa.
  3. Không có hệ thống quạt thổi ngay sau khi giặt, kéo dài tình trạng ẩm ướt dẫn đến mùi hôi khó chịu từ khuẩn nấm gây hại đến sức khoẻ người dùng.
  4. Không trang bị trang thiết bị giặt ghế sofa chuyên dụng dẫn đến hiệu quả công việc kém.
  5. Đội ngũ nhân viên thiếu chuyên nghiệp, tự phát gây hậu quả nghiêm trọng (thất thoát tài sản).

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ giặt ghế sofa do Giặt thảm Việt cung cấp được khách hàng cả nước tin dùng và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu về việc giặt ghế sofa đồng thời còn được các nhà sản xuất nội thất nổi tiếng chọn lựa là làm đối tác cho việc chăm sóc khách hàng (giặt ghế sofa, giặt thảm).

Bằng chính sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ vượt trội cùng sự uy tín tạo dựng nên thương hiệu giặt ghế sofa số 1 VN hiện nay.

Mọi thông tin về dịch vụ giặt ghế sofa vui lòng truy cập www.giatthamviet.com

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ

 

 

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223