Giặt thảm Việt - Thương hiệu danh tiếng

Giặt thảm Việt - Thương hiệu danh tiếng

Ngày nay, các loại hình dịch vụ giặt thảm nở rộ bởi sự đầu tư cho loại hình dịch vụ này được cho là không cao. Tuy nhiên, để tạo dựng được lòng tin cho khach hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm để phát triển loại hình dịch vụ giặt thảm là điều vô cùng khó khăn. Chính vì vậy mà không ít dịch vụ giặt thảm mở ra rồi đóng cửa và trôi vào quên lãng.

Giặt thảm Việt - Thương hiệu danh tiếng

Được hình thành từ nền tảng kinh nghiệm cùng tâm huyết phát triển dịch vụ giặt thảm bằng cách chinh phục lòng tin khách hàng bằng chính năng lực thực tế của mình. Giặt thảm Việt đã xây dựng được một thương hiệu giặt thảm, giặt ghế sofa chuyên nghiệp bậc nhất VN hiện nay.

Được chọn từ hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa ….trong cả nước. Giặt thảm Việt là đơn vị hợp tác của các thương hiệu nội thất danh tiếng nhất hiện nay: Nhà Xinh, Boconcept Việt Nam, Uma Việt Nam, Siêu thị nội thất Không Gian…….

Với sự vượt trội về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa…. Giặt thảm Việt luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa….

Đáp lại lòng tin từ nhà sản xuất cũng như khách hàng sử dụng các dịch vụ do Giặt thảm Việt cung cấp chúng tôi  không ngừng mở các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá cho các khách hàng đã sử dụng qua dịch cac dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa ….do Giặt thảm Việt cung cấp.(lưu ý: quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Mọi thông tin xin truy cập www.giatthamviet.com.

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Clip tham khảo tại ĐÂY
 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223