Giặt thảm Việt - 1 thương hiệu triệu niềm tin

Giặt thảm Việt - 1 thương hiệu triệu niềm tin

Với mục tiêu phát triển bền vững, Giặt thảm Việt luôn đem đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa … chất lượng vượt trội kèm theo đó là giá thành dịch vụ luôn ở mức ổn định và cạnh tranh nhất.

Giặt thảm Việt - 1 thương hiệu triệu niềm tin

Cũng chính vì vậy mà sản phẩm dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa… của chúng tôi luôn được khách hàng cả nước tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.

  1. Dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp.
  2. Không chỉ làm sạch vết bẩn mà còn loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh.
  3. Đơn vị duy nhất hỗ trợ hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng nhanh chóng làm khô thảm, sofa ngay sau khi giặt.
  4. Giá thành dịch vụ cạnh tranh & ổn định.
  5. Xuất hoá đơn tài chính cho cá nhân tổ chức có nhu cầu.
  6. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

Từ những yếu tố trên đã tạo nên thương hiệu Giặt thảm Việt uy tín hàng đầu Việt Nam. Không chỉ được khách hàng tin dùng mà chúng tôi còn được các nhà cung cấp thảm, nội thất danh tiếng chọn lựa làm đối tác cho việc chăm sóc khách khàng (hậu bán hàng). Và được trang tìm kiếm danh tiếng “google” gợi ý cụm từ khoá “giặt ghế sofa toàn tâm” và “giat tham toan tam” đến các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hiện nay, Giặt thảm Việt đang triển khai các trương trình khuyến mãi đặt biệt cho các khách hàng mới (giảm giá 10%) và khách hàng đã sử dụng qua các dịch vụ do Giặt thảm Việt cung cấp (giảm giá 20%).

Để có thêm các thông tin về dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa … cũng như các chương trình khuyến mãi vui lòng truy cập www.giatthamviet.com hoặc www.toantamvn.com.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Clip tham khảo tại ĐÂY
 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223