Giặt thảm văn phòng Toàn Tâm

Giặt thảm văn phòng Toàn Tâm

Thành lập từ năm 2008, CTY TOÀN TÂM là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng.  Với phương châm phát triển bền vững, chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ giặt thảm văn phòng có chất lượng và sự chuyên nghiệp vượt trội nhất. Đó là lí do vì sao dịch vụ giặt thảm văn phòng do CTY TOÀN TÂM cung cấp đã được hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tin chọn.

Giặt thảm văn phòng Toàn Tâm

Là vật liệu trải sàn kiêm trang trí, theo thời gian sử dụng việc hút bụi trên thảm là chưa đủ. Để đảm bảo cho thảm luôn sạch mới và an toàn với người dùng (loại bỏ khuẩn nấm ký sinh và mùi hôi trên thảm) thì giặt thảm được xem là giải pháp hiệu quả nhất.

Người dùng có thể tự giặt thảm, tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất theo chúng tôi vẫn phải cần có một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm thực sự chuyên nghiệp. Bởi việc giặt thảm không chỉ mất khá nhiều thời gian mà còn cần có những thiết bị cũng như những loại dung dịch làm sạch phù hợp, sẽ có những hậu quả đáng tiếc nếu như giặt thảm không đúng cách (thảm bị hôi, chai sần, phai màu, cấu trúc sợi thảm bị xổ  . . .)

Có nhiều chất liệu thảm khác nhau tương ứng với từng phương pháp giặt thảm khác nhau, không thể áp dụng 1 phương pháp giặt thảm cho tất cả các loại chất liệu thảm.

Đối với các loại thảm văn phòng thông thường được làm từ sợi tổng hợp màu trơn hoặc có hoa văn họa tiết. Có thể áp dụng quy trình làm sạch tiêu chuẩn phun hút. Tuy nhiên, do thói quen cũng như khí hậu nhiệt đới . . . thảm văn phòng ở Việt Nam thường bám bẩn nhiều hơn. Chính vì vậy để đạt hiệu quả cao hơn trong việc giặt thảm phải cần đến 1 máy tác động hỗ trợ làm tan vết bẩn trên thảm.

 • Hút bụi sạch bề mặt thảm
 • Phun đều nước giặt (nước giặt không cần xả lại) có gốc sodlum Tripolyphoshate, Amphoteric Surfacetant . . lên bề mặt thảm và tác động làm tan vết bẩn trên thảm bằng máy đánh thảm chuyên dùng (với tốc độ vòng đánh được kiểm soát đảm bảo không làm hư hại cho sợi thảm)
 • Hút sạch vết bẩn trên thảm bằng máy hút chuyên dụng đảm bảo loại bỏ vết bẩn trên thảm.
 • Thổi khô thảm ngay sau khi giặt.

Lưu ý:

 • Đối với những khu vực tập trung nhiều vết bẩn khó (quầy bar, khu cantin . . .). Có thể sử 1 số loại nước giặt có gốc javen để hỗ trợ, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho thảm cũng như không có mùi hôi sau khi giặt cần phải phun xả nhiều lần khu vực có dùng nước giặt gốc javen.
 • Việc giặt thảm văn phòng thường trong phòng kín nên rất dễ có hiện tượng ủ hơi tạo mùi hôi, chính vì vậy sau khi giặt thảm phải được hỗ trợ làm khô nhanh không để qua ngày.
 • Để việc giặt thảm văn phòng đảm bảo được tiến độ cũng như quy trình làm việc đòi hỏi 1 đội giặt thảm có ít nhất 03 nhân viên.

Đặt biệt đối với các loại thảm cao cấp được dệt từ sợi tự nhiên, lông cừu hoặc tơ tằm . . .  Việc giặt thảm phải đảm bảo đúng theo yêu cầu từ nhà sản xuất. Đồng nghĩa với đội ngũ nhân viên phải có kiến thức nền và có những trang thiết bị làm sạch phù hợp.

 • Áp dụng các loại dung dịch gốc hữu cơ hoặc độ Ph thấp không gây ảnh hưởng đến màu sắc mà vẫn đảm bảo loại bỏ tốt vết bẩn và khuẩn nấm.
 • Làm sạch bằng hơi nước, ở nhiệt độ thích hợp cho từng chất liệu thảm.
 • Để đảm bảo không gây tổn hại cho sợi thảm nên làm khô thảm bằng quạt chuyên dụng (làm khô bằng hơi gió)

*  Để đảm bảo an toàn cho thảm cũng như sức khỏe người dùng, chúng tôi chỉ sử dụng những loại nước giặt thảm, dung dịch giặt thảm tiêu chuẩn theo nhà sản xuất thảm đề ra. Chính vì vậy việc làm sạch chỉ trong giới hạn cho phép.

** Thảm sẽ luôn sạch mới và đảm bảo an toàn với người dùng nếu bạn giặt thảm định kỳ 3- 6 tháng/lần (vết bẩn được loại bỏ dễ dàng)

Bạn có thể tham khảo bảng giá giặt thảm văn phòng Toàn Tâm và quy trình làm việc.

Bảng giá giặt thảm văn phòng Toàn Tâm

Bảng giá giặt thảm văn phòng Toàn Tâm

Bảng giá dịch vụ Toàn Tâm cung cấp

Để có thêm thông tin về dịch vụ giặt thảm cũng như các dịch vụ khác do CTY TOÀN TÂM cung cấp vui lòng truy cập www.giatthamviet.comwww.toantamvn.com . Hoặc liên hệ qua 028 377 19 109 – 0914 818 008.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223