Giặt thảm văn phòng nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

Giặt thảm văn phòng nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

Những gì xuất hiện trên thảm văn phòng đang thể hiện bộ mặt doanh nghiệp bạn. Với một tấm thảm sạch sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như sự quan tâm của bạn đối với nhân viên của công ty vì vậy giặt thảm văn phòng định kỳ là một phần quan trọng trong việc bảo trì văn phòng đồng thời nâng cao hình ảnh năng suất công việc của doanh nghiệp.

Giặt thảm văn phòng nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

Giặt thảm văn phòng để đem lại môi trường làm việc trong lành cho doanh nghiệp

Bạn và nhân viên của bạn dành hơn 1/3 thời gian trong ngày tại văn phòng làm việc, bạn xứng đáng nhận được gì? Một môi trường làm việc trong lành  thoáng mát và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.

Tuy nhiên, Thảm văn phòng là đối tượng sử dụng tối đa mỗi ngày,  với hàng trăm hàng ngàn bước chân lên thảm sau một thời gian thảm sẽ tích tụ rất nhiều bụi đất, chất bẩn, chất gây dị ứng hay vết thức ăn nước uống đó là môi trường “màu mỡ” để vi khuẩn nấm mốc sinh sôi phát triển.

Thảm văn phòng những điều bạn chưa biết.

Thảm văn phòng là vật dụng bạn thường xuyên tiếp xúc trong môi trường làm việc. Thảm văn phòng đem lại cảm giác thoải mái và thẩm mỹ cho văn phòng làm việc. Tuy nhiên nếu bạn không chú trọng vệ sinh thảm thường xuyên thì thảm ẩn chứa rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe của bạn cũng như nhân viên bạn.

 Bạn có biết bên trong những tấm thảm văn phòng đang ẩn chứa điều gì?

 • Thảm chứa lượng bụi bẩn gấp 4 lần so với khối lượng của thảm.
 • Mỗi người làm rơi ra khoảng 1,5 triệu tế bào da chết mỗi giờ, và hầu hết chúng tích tụ trong thảm và là “thức ăn” yêu thích của vi khuẩn và bọ ve, mạt bụi...
 • Virus gây ra bệnh cúm có thể tồn tại trên một tấm thảm không được làm sạch trong vòng một tháng hoặc hơn.
 • Thảm chứa lượng vi khuẩn nhiều hơn toilet gấp 100 lần.
 • Tất cả các loại thảm phải được làm sạch chuyên nghiệp trong vòng 6 – 12 tháng.

Việc không chú trọng đến việc giặt thảm văn phòng có thể dẫn đến những tác hại nghiêm trọng về lâu dài.

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần hút bụi sẽ loại sạch được bụi bẩn ra ngoài, bạn đã sai. Hút bụi chỉ loại bỏ một phần bụi trên bề mặt thảm các tầng dưới của thảm vẫn chưa rất nhiều sạn, đất, dầu mỡ, thức ăn bị dồn nén làm hư hại các sợi thảm.

 • Bụi bẩn mắc kẹt trong thảm là môi trường để vi khuẩn nấm mốc phát triển đó là lý do chính gây nên dị ứng, rối loạn tiêu hóa, đau đầu và mệt mỏi.
 • Bào tử nấm mốc cũng như các chất gây dị ứng có thể phát tán trong không khí  văn phòng làm việc và bạn có thể phải hít thở chúng mỗi ngày.
 • Với điều kiện làm việc thường xuyên trong môi trường ngột ngạt sẽ gây nên nhiều bênh tật không mong muốn làm giảm năng suất làm việc hạn chế sự sáng tạo và ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Một văn phòng khỏe mạnh bắt đầu với một tấm thảm sạch sẽ và thẩm mỹ.

Thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để bảo dưỡng thảm là cách tuyệt với để tạo ấn tượng đối với khách hàng cũng như thể hiện sự quan tâm của bạn đối với nhân viên.

Thảm văn phòng trước và sau khi giặt

Hình ảnh: Thảm văn phòng trước và sau khi giặt

 • Giặt thảm văn phòng sẽ cải thiện không khí trong văn phòng làm việc, giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên văn phòng.

 • Giặt thảm văn phòng sẽ nâng cao hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

 • Giặt thảm thường xuyên kéo dài tuổi thọ sử dụng thảm, tiết kiệm thời gian và chi phí thay thảm tới hàng nghìn dollar.

 • Hiện nay có nhiều nghiên cứu cho thấy thảm được chăm sóc đúng cách có thể làm giảm lượng chất gây dị ứng trong không khí đáng kể.

 • Chăm sóc bảo trì thảm thường xuyên sẽ duy trì được kết cấu màu sắc của thảm.

Với một môi trường làm việc tươi mới, không khí trong lành sẽ thúc đẩy một niềm tự hào của những người làm việc ở đó. Không những thế việc duy trì thảm văn luôn sạch sẽ còn giúp doanh nghiệp bạn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và đối tác làm ăn.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng Toàn Tâm sẽ giúp bạn duy trì một môi trường làm việc lành mạnh cho doanh nghiệp bạn.

Một văn phòng lành mạnh bắt đầu với một tấm thảm sạch sẽ. Chương trình bảo trì giặt thảm văn phòng Toàn Tâm sẽ loại bỏ bụi đất, chất gây dị ứng, vi khuẩn nấm mốc mạt bụi, bọ ve và côn trùng trả lại một môi trường trong lành cho doanh nghiệp của bạn.

 • Duy trì kết cấu màu sắc và họa tiết cho thảm
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh tại chỗ thường xuyên
 • Khảo sát miễn phí và báo giá trong vòng 24h
 • Giá cả cạnh tranh báo giá trọn gói không phát sinh thêm chi phí
 • Vật liệu dung dịch giặt thảm thân thiện với môi trường
 • Nhân viên chuyên nghiệp
 • Thiết bị công nghệ mới nhất
 • Cung cấp dịch vụ tại nhà cho hộ gia đình, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, công ty, các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí...

Dịch vụ giặt thảm văn phòng Toàn Tâm đã nhận được sự tín nhiệm nhiều gia đình, công ty trong suốt 20 năm qua. Chúng tôi luôn cố gắng để tiếp tục được tín nhiệm và giữ được uy tín của Công Ty. Vì vậy chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ và chế độ chăm sóc tốt nhất.

Để có thêm thông tin về các dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa do Giặt thảm Việt  cung cấp bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com  hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống

0946712468 Mr.Khang

 

 

Tin tức liên quan:

Tại sao nên giặt thảm định kỳ?

Giải đáp về dịch vụ giặt thảm giặt sofa.

Giặt thảm văn phòng.

Tại sao nên thuê dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp?

 

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223