Giặt thảm giá rẻ chất lượng vượt trội

Giặt thảm giá rẻ chất lượng vượt trội

Ngày nay ngoài việc sử dụng sofa trong việc trang trí nội thất thì việc trải thảm cho sàn trở thành môt xu hướng phổ biến nhất tại phòng làm việc, cầu thang, khách sạn …Thảm có tính giữ nhiệt tốt, giảm tiếng ồn và yêu cầu bảo dưỡng không cao nên được sử dụng thảm trở thành một phần không thể thiếu trong những căn nhà hiện đại.

Giặt thảm giá rẻ chất lượng vượt trội

Thảm là nền tảng nội thất trong thiết kế phòng, tuy nhiên thảm lại là một trong năm môi trường rất dễ bị bám bẩn, nhiễm khuẩn, thế nên việc lựa chọn một phương pháp vệ sinh thảm luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong nhiều năm qua, Giặt thảm Việt  cho ra đời một sản phẩm dịch vụ giặt thảm giá rẻ, nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với một dịch vụ giặt thảm hoàn hảo nhất  với một chi phí vô cùng hấp dẫn.

Giặt thảm Việt trực thuộc CTY TOÀN TÂM chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất cho khách hàng , với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp… Giặt thảm Việt luôn vui lòng phục vụ mỗi khi Quý khách hàng có nhu cầu.

Mọi chi tiết về dịch vụ giặt thảm, Quý khách vui lòng truy cập www.giatthamviet.com

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Clip tham khảo tại ĐÂY
 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223