Giặt thảm định kỳ - Giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ sức khoẻ.

Giặt thảm định kỳ - Giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ sức khoẻ.

Đối với người sử dụng thảm thì việc tìm cho mình 1 nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tin cậy cùng 1 lịch trình giặt thảm định kỳ là điều vô cùng cần thiết. Điều đó không chỉ giúp duy trì thảm luôn tươi mới mà còn góp phần bảo vệ sức khoẻ người sử dụng, bởi thảm là 1 trong 5 môi trường ưa thích nhất của khuẩn nấm ký sinh.

Giặt thảm định kỳ - Giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ sức khoẻ.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay, CTY TOÀN TÂM  luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp giặt thảm tốt nhất cho khách hàng sử dụng mà chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những thông tin kiến thức hữu ích cho việc tự bảo dưỡng và xử lý những vết bẩn thường gặp trên thảm.

  • Hoá chất giặt thảm diệt khuẩn
  • Máy hút phát tia UV
  • Hệ thống quạt thổi mạnh mẻ

Đã loại bỏ hoàn toàn những trở ngại (sạch bẩn, diệt khuẩn, nhanh khô . . .)và đạt được những tiêu chuẩn khắc khe nhất để trở thành nhà cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất hiện nay.

Cũng chính vì vậy mà dịch vụ giặt thảm do CTY TOÀN TÂM cung cấp không chỉ được khách hàng tin dùng mà còn được các nhà cung cấp thảm, sofa  . . . danh tiếng chọn làm đối tác cho việc chăm sóc khách hàng. Đồng  thời được trang tìm kiếm danh tiếng google gợi ý cụm từ khoá “giat tham toan tam” và “dịch vụ giặt sofa toàn tâm” đến tất các các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm.

Truy cập vào www.giatthamviet.com để  có thêm thông tin.

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Clip tham khảo tại ĐÂY
 

Tin tức liên quan:

Giải pháp cho việc vệ sinh thảm.

Thông tin hữu ích cho việc chọn lựa dịch vụ giặt thảm.

Giặt thảm định kỳ

Cách giữ vệ sinh thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223