Giặt thảm để thu hút tiền bạc và may mắn.

Giặt thảm để thu hút tiền bạc và may mắn.

Trong thế giới của Phong Thủy thảm luôn có một vị trí nhất định. Thảm trải sàn hoặc thảm dán tường có thể nâng cao chất lượng cuộc sống, trực quan, cảm xúc và thể chất. Thảm tạo cảm giác mềm mại và ấm áp ngoài tác dụng thẩm mỹ thảm còn mang đến một nguồn năng lượng hài hòa xuyên suốt trong không gian như nhà ở,nhà hàng, khách sạn, văn phòng, công ty.

Giặt thảm để thu hút tiền bạc và may mắn.

Thảm còn được sử dụng để xác định chỗ ngồi, khu vực làm việc và khu vực ăn uống, thảm thậm chí còn được sử dụng để che giấu một khu vực sàn bị hỏng, làm giảm tiếng ồn và sắp đặt phù hợp với Phong Thủy  để đem lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà giúp thu hút tiền bạc, danh vọng và sức khỏe. Tuy nhiên thảm là loại vật liệu dễ bám bẩn và là môi trường để vi khuẩn nấm mốc phát triển tạo nên các năng lượng tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe công việc và hạnh phúc gia đình. 

Giặt thảm thường xuyên là điều vô cùng cần thiết để mang đến không gian sống an toàn ấm áp.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, công việc không thuận lợi hoặc không khí trong gia đình quá nặng nề hãy để ý đến tấm thảm trang trí nhà bạn, đó có thể là nguyên nhân gián tiếp gây nên các vấn đề trong gia đình.

Giặt thảm để thu hút sự may mắn

Các chất bụi đất bám lâu ngày trong thảm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong gia đình bạn, bụi đất sẽ dễ dàng phát tán trong không khí khi có tác động, bạn hoặc các thành viên trong gia đình bạn sẽ hít phải về lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe như hen suyễn, dị ứng...  chất lượng không khí thấp sẽ ảnh hưởng đến tinh thần gây mệt mỏi, u uất và căng thẳng tăng cao.

Vết bẩn như vết thức ăn, vết nước uống, vết bẩn thú cưng hoặc vết bẩn của trẻ em sẽ gây nên các hình ảnh xấu xí, làm mất màu sắc họa tiết trên thảm gây mất thẫm mỹ làm cho nhãn quan của bạn khó chịu, ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc của bạn.

Việc tích tụ nhiều bụi bẩn trong thảm sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn nấm mốc phát triển gây nên mùi hôi khó chịu làm cho mọi người trong nhà trở nên căng thẳng mất tập trung và mệt mỏi.

Hãy làm sạch và cân bằng nguồn năng lượng tốt ngay bây giờ.

Không đặt thảm trên sàn nhà nhiều bụi đất và chất bẩn – các chất bẩn bụi đất này sẽ tích tụ các nguồn năng lượng tiêu cực. Trước khi hút bụi thảm, nên rắc một ít thảo mộc và muối đây là cách để vô hiệu hóa nguồn năng lượng xấu.

Giặt thảm để thu hút tiền bạc và sức khỏe

Không có gì tệ hại hơn việc thảm có mùi hôi điều này ảnh hưởng rất xấu đến Phong Thủy. Nên tìm ra nguyên nhân gây mùi, xử lý triệt để. Giặt thảm định kỳ 6 tháng 1 lần. Tốt nhất nên khử mùi căn nhà của mình bằng một mùi hương bạn yêu thích – Lấy 2 muỗng cà phê lá dâu tằm, nho đen, tro và một muỗng cà phê nụ bạch dương ( đây là công thức kết hợp để tiêu diệt các năng lượng xấu trong nhà). Hỗn hợp này để trong túi lọc bỏ vào nước sôi để khoảng 3 - 6 tiếng sau đó phun đều khắp nhà.

Nếu bạn đăng gặp rắc rối về tài chính, đặt dưới thảm một ít rêu hoặc rong biển khô. Điều này sẽ đem đến may mắn và thu hút tiền bạc.

Trong Phong Thủy tuyệt đối kiên kỵ bụi bẩn và mất vệ sinh. Vì vậy việc chú ý đến các vấn đề vệ sinh làm sạch thảm ghế sofa hoặc rèm màn cửa là điều vô cùng quan trọng nhằm ngăn chặn các năng lượng xấu đồng thời cân bằng hòa hợp các dòng năng lượng trong nhà sẽ đem đến nhiều may mắn, sức khỏe và tiền tài.

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223