Giặt sofa định kỳ

Giặt sofa định kỳ

Đem lại vẻ đẹp sang trọng cho người sử dụng, tuy nhiên sofa cũng tìm ẩn những nguy cơ nhiễm bẩn cao bởi người sử dụng rất khó có thể làm sạch những vết bẩn trên sofa bằng nhừng thao tác thông thường.

Giặt sofa định kỳ

Được khuyên cáo, sofa & thảm là 1 trong 5 môi trường khuẩn nấm ưa thích nhất. Cũng chính từ những vết bẩn không thể làm sạch, môi trường khí hậu ẩm thấp…. mà người sử dụng sofa luôn trong tình trạng có thể bị tác động xấu từ các loại  khuẩn nấm ký sinh.

Ngày nay, với sự đổi mới từ công nghệ máy móc kết hợp những loại hoá chất giặt sofa tính năng kép (diệt khuẩn) thì việc giặt sofa không chỉ đơn thuần làm sạch những vết bẩn trên bề mặt sofa mà còn loại bỏ 99% khuẩn nấm ký sinh. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất cho việc giữ cho sofa luôn tươi mới, sạch khuẩn nấm.

Cũng theo một thống kê gần đây nhất của chúng tôi thì. Hầu hết người sử dụng sofa đều tìm đến dịch vụ giặt sofa khi sofa của họ đang trong tình trạng nhiểm bẩn nghiêm trọng. Đó thực sự là một quyết định sai lầm.

Hãy tưởng tượng bạn có 1 vết bẩn trên áo. Việc làm sạch vết bẩn ngay trong ngày luôn dễ dàng hơn khi bạn để qua nhiều ngày. Sofa cũng vậy bạn không thể để những vết bẩn trên sofa đã biến dạng một cách nghiêm trọng rồi mới nghĩ đến việc tìm dịch vụ giặt sofa. Vì hiệu quả từ việc làm sạch là không cao, sofa của bạn không thể trở lại tình trạng tươi mới như trước. Nếu cố gắng làm sạch chỉ làm hư hại cho chất liệu sofa của bạn.

Với kinh nghiệm có được từ việc cung cấp dịch vụ giặt sofa cũng như khuyến cáo của nhà sản xuất thì giặt sofa định kỳ luôn là giải pháp tối ưu nhất cho việc giữ gìn sofa luôn tươi mới sạch khuẩn.

Để tìm ra 1 lịch giặt sofa định kỳ phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản:

  1. Mật độ sử dụng sofa.
  2. Môi trường nơi đặt sofa.
  3. Chất liệu của sofa.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt sofa chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Giặt thảm Việt luôn biết cách chọn giúp bạn một lịch giặt sofa định kỳ hợp lý nhất, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc giặt sofa định kỳ.

 

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223