Giặt nệm bằng hơi nước nóng có tốt không ?

Giặt nệm bằng hơi nước nóng có tốt không ?

Làm sạch nệm bằng hơi nước nóng là phương pháp còn tương đối mới lạ tại Việt Nam. Được đánh giá là phương pháp làm sạch nệm hiệu quả nhất hiện nay với nhiều tín năng ưu việt hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm về dịch vụ làm sạch hoàn toàn mới.

Giặt nệm bằng hơi nước nóng có tốt không ?

Hơi nước làm sạch là gì ? 

Là hơi nước bốc ra trong quá trình giặt nệm, với nhiệt độ của nước nóng gần 54 độ C là nhiệt độ có thể dễ dàng loại bỏ bụi bẩn một cách hiệu quả. Nhưng bạn nên lưu ý hơi nước quá nóng sẽ dễ dàng làm hỏng nệm của bạn vì vậy nhiệt độ tối ưu để sử dụng trong quá trình làm sạch nệm không được quá 60 độ.

Tại sao hơi nước làm sạch hiệu quả hơn so với phương pháp làm sạch truyền thống ?

Với phương pháp làm sạch truyền thống thường sử dụng dung dịch làm sạch để làm sạch nệm của bạn nhưng theo đánh giá của người tiêu dùng phương pháp này chỉ loại bỏ được lớp bụi bẩn thông thường, chưa thực sự hiệu quả và không thể loại bỏ được mạt bụi và vi khuẩn nấm ký sinh. Phương pháp làm sạch bằng hơi nước nóng có thể nhẹ nhàng xuyên qua những lỗ chân không, thấm sâu vào nệm và loại bỏ mạt bụi, vi khuẩn mà không cần sử dụng đến các dung dịch diệt khuẩn nấm.

hình ảnh thi công giặt ghế nệm bằng hơi nước nóng

Những ưu điểm hàng đầu của phương pháp làm sạch bằng hơi nước nóng là gì ?

Hơi nước nóng thấm sâu vào lỗ chân không của các vật liệu của nệm và làm sạch triệt để mà không cần sử dụng đến dung dịch làm sạch. Điều này là một lợi ích rất lớn cho những người nhạy cảm với dung dịch làm sạch hoặc đang cố gắng giảm mức độ độc hại trong nhà của họ, đặt biệt là nếu có trẻ em.

Giết chết vi khuẩn, mạt bụi và nấm mốc:

Vi khuẩn, mạt bụi và nấm mốc có thể không được phát hiện khi ta quan sát bằng mắt thường, nhưng nó là nguyên nhân gây bệnh nguy hiểm nhất có thể dẫn đến kích ứng, dị ứng và nhiễm trùng. Sử dụng quy trình làm sạch bằng hơi nước nóng là phương pháp khử trùng tự nhiên khi các phần tử hơi nước nóng nhỏ thâm nhập vào các lỗ chân không của bề mặt nệm và loại bỏ sạch bụi bẩn, vi khuẩn, mảnh vụn trên bề mặt nệm.

Làm sạch hiệu quả hơn

Với thành phần chính là hơi nước nóng + dung dịch làm sạch sẽ dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn hiệu quả và còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ nệm.

Vì vậy làm sạch nệm bằng hơi nước nóng là phương pháp tương đối an toàn và hiệu quả trong việc làm sạch. Ngoài ra ta có thể áp dụng phương pháp làm sạch bằng hơi nước nóng cho ghế nệm, sofa và thảm của bạn để có hiệu quả cao hơn.

Mọi thông tin về dịch vụ giặt nệm vui lòng truy cập https://giatthamviet.com/ hoặc http://toantamvn.com/

Quy trinh giặt nệm kymdan

Bảng giá dịch vụ tham khảo:

Bảng giá dịch vụ tham khảo

Lưu ý : Hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. Bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.

(Quí khách hàng vui lòng giữ lại biên lai thu tiền dịch vụ để được giảm giá cho những lần giặt tiếp theo)

Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mr Khang 094.671.2468

 

Chương trình "Tư vấn sức khỏe và tiêu dùng" do Đài truyền hình Tp.HCM (kênh Sn TV) phối hợp cùng CTY TNHH DV TOÀN TÂM thực hiện

Giặt ghế sofa bằng nước nóng.

Tin tức liên quan:

Giặt ghế sofa có làm sạch hoàn toàn vết bẩn ?

Hoá chất giặt ghế sofa.

Nên giặt ghế sofa hay bọc lại sofa ?

Giặt sofa định kỳ


dich vu giat ghe sofa, dịch vụ giặt ghế sofa, dich vu giat tham, dịch vụ giặt thảm

Chia sẻ bài viết:

Đặt lịch online
Hotline: 1900 277 223